Khẳng định cá tính cùng mẫu áo đội tuyển Việt Nam độc đáo, lạ mắt

Việt Nam làm một trong những nước có tinh thần thể thao và tình yêu tuyệt đối với môn thể thao vua. Không chỉ thể hiện tình yêu với đội tuyển quốc gia thông qua các trận cầu, cổ động viên nước nhà còn lựa chọn đặt may các mẫu áo đội tuyển Việt Nam. Cùng XYZ SPORT tìm hiểu một số mẫu áo đá bóng đẹp đến từ đội tuyển quốc gia thông qua bài viết sau đây.

1. Một số mẫu áo đấu bóng đá đội tuyển Việt Nam

1.1. Áo Đội Tuyển Việt Nam Tự Thiết Kế Mã VN-02 Màu Đỏ

Màu đỏ là một trong những màu sắc truyền thống trong các thiết kế áo đấu đội tuyển quốc gia Việt Nam. Màu sắc này được lấy cảm hứng từ chính màu quốc kỳ đỏ của tổ quốc. Thiết kế áo đấu bóng đá đẹp tuyển Việt Nam sử dụng màu đỏ với họa tiết chìm bao gồm các ô vuông được sắp xếp theo họa tiết caro con thoi. Logo ngực trái của áo là logo đội tuyển Việt Nam cũng là quốc kỳ. 

Áo Đội Tuyển Việt Nam Tự Thiết Kế Mã VN-02 Màu Đỏ
Áo Đội Tuyển Việt Nam Tự Thiết Kế Mã VN-02 Màu Đỏ

1.2. Áo Đội Tuyển Việt Nam Tự Thiết Kế VN-04 Màu Trắng

Ngoài màu đỏ thì màu trắng cũng là màu sắc quen thuộc được đội tuyển Việt Nam lựa chọn thường xuyên để may áo bóng đá đội tuyển. Mẫu áo này sử dụng màu sắc chủ đạo với các đường nét zích zắc nhỏ chạy vát chéo theo thân áo. Phần viền cổ áo, viền ống tay áo, logo đơn vị may áo có màu đỏ. Trên ngực trái của áo có in cờ đỏ sao vàng là logo của đội tuyển Việt Nam. Trang phục thi đấu này được kết hợp cùng quần thi đấu màu trắng với logo quốc kỳ ở đùi phải. Tất thi đấu cùng màu trắng với trang phục với viền tất màu đỏ nổi bật.

Áo Đội Tuyển Việt Nam Tự Thiết Kế VN-04 Màu Trắng
Áo Đội Tuyển Việt Nam Tự Thiết Kế VN-04 Màu Trắng

3. Áo Đội Tuyển Việt Nam Đỏ Tự Thiết Kế Mã VN-05

Mẫu áo bóng đá tự thiết kế độc và lạ đội tuyển quốc gia màu đỏ in hình dải đất hình chữ C được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Mẫu áo bóng đá này sử dụng màu đỏ làm màu chủ đạo với họa tiết bản đồ Việt Nam được in chính giữa chạy dọc trên thân trước áo. Ngoài ra thên trước áo còn được in các chấm tròn nhỏ màu đỏ thẩm nổi bật. Viền cổ áo, ống tay áo, viền logo, viền bản đồ trên áo có màu vàng nổi bật.

Áo Đội Tuyển Việt Nam Đỏ Tự Thiết Kế Mã VN-05
Áo Đội Tuyển Việt Nam Đỏ Tự Thiết Kế Mã VN-05

2. Đơn vị cung cấp, may đo áo bóng đá đội tuyển Việt Nam chất lượng giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ may đo, in ấn áo đấu bóng đá đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang đến sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng và mức giá cả phải chăng đến khách hàng. Để tránh tiền mất tật mang bạn có thể yên tâm chọn mặt gửi vàng lựa chọn đặt may áo bóng đá giá rẻ tại XYZ SPORT.

Đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu áo bóng đá tự thiết kế độc và lạ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, trang thiết bị máy móc hiện đại XYZ SPORT chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu may áo đội tuyển Việt Nam áo đấu CLB, áo bóng đá không logo có thể yên tâm đến với XYZ SPORT. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với XYZ SPORT để biết thêm thông tin.

Contact Me on Zalo
0981201034