Mẫu Áo Đấu CRYSTAL PALACE Sân Khách Thứ 2 Mùa Giải 2021-2022

Crystal Palace đã tiết lộ bộ áo đấu thứ ba phiên bản đặc biệt mới kỷ niệm nguồn gốc của câu lạc bộ cách đây 160 năm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về  mẫu áo bóng đá đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Crystal Palace

Crystal Palace là 1 câu lạc bộ bóng đá Anh ở phía nam Luân Đôn, Anh. Mùa giải 2012-2013, Palace vô địch giải Hạng nhất Anh, thăng hạng và lên chơi ở Giải bóng đá Ngoại hạng Anh sau khi đánh bại Watford F.C. ở trận play-off. Màu sắc của đội là đỏ và xanh mặc dù có một chút màu rượu nho, xanh nhạt của Aston Villa F.C. ở những năm đầu,những năm sau đó Palace có áo màu trắng lấy cảm hứng từ Real Madrid F.C.. Câu lạc bộ được các công nhân thành lập vào năm 1905 tại Cung điện Thủy tinh ở Luân Đôn

Áo CLB Crystal Palace sân khách thứ 2 mùa giải 2021-2022

Áo Crystal Palace 21/22 Sân Khách Thứ 2

Chiếc áo nửa trắng và xanh da trời dựa trên màu sắc và thiết kế của đội đầu tiên từ Câu lạc bộ Crystal Palace, được thiết lập bởi những người chơi cricket muốn giữ gìn sức khỏe trong những tháng mùa đông. 

Áo đấu màu trắng xanh với logo CPFC 1861 ở mặt sau của áo ghi nhận vai trò quan trọng của câu lạc bộ trong việc phát triển bóng đá hiện đại với tư cách là câu lạc bộ giải đấu lâu đời nhất còn chơi bóng chuyên nghiệp.

Áo Crystal Palace 21/22 Sân Khách Mặt Trước

Câu lạc bộ chỉ là đội bóng đá có tổ chức thứ hai được thành lập ở London và sau khi chơi trận đấu chính thức đầu tiên vào tháng 3 năm sau, bảy thành viên của họ đã tham gia vào việc thành lập Hiệp hội bóng đá vào năm 1863 và đồng ý các quy tắc của môn thể thao này, như được ghi lại. trong sổ biên bản FA ban đầu. 

Trên áo còn có hình bóng của Cung điện Pha lê ban đầu, cấu trúc bằng gang và thủy tinh khổng lồ đã được chuyển đến Sydenham sau khi tổ chức Triển lãm lớn ở Hyde Park.

Áo Crystal Palace 21/22 Sân Khách Mặt Sau
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Crystal Palace 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ tự thiết kế đẹp độc tại XYZ Sport mới nhất

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0981201034