Mẫu Áo Đấu VFB STUTTGART Sân Nhà Mùa Giải 2021-2022

 
Chúng tôi tiếp tục xem lại các buổi ra mắt Bundesliga, bây giờ là VfB Stuttgart mới với Jako, đã được câu lạc bộ tiết lộ cách đây vài tuần. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo đá bóng đẹp độc  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB VfB Stuttgart

VfB Stuttgart là một câu lạc bộ thể thao Đức có trụ sở ở Stuttgart, thủ phủ của bang Baden-Württemberg, đang chơi ở Giải bóng đá vô địch quốc gia Đức. Câu lạc bộ được biết tới nhiều nhất với đội bóng đá của họ, đội bóng bị xuống hạng khỏi Bundesliga 3 lần. Đội bóng đã vô địch Giải vô địch quốc gia 5 lần (lần gần nhất là mùa 2006-07) và Cúp bóng đá Đức 3 lần.

Áo CLB VfB Stuttgart sân nhà mùa giải 2021-2022

Mẫu Áo Đấu VFB STUTTGART Sân Nhà Mùa Giải 2021-2022
Mẫu Áo Đấu VFB STUTTGART Sân Nhà Mùa Giải 2021-2022

Áo đấu bóng đá màu trắng mới của Stuttgart sẽ có sự xuất hiện nhiều hơn của màu đen, điều chưa từng được thấy kể từ những ngày còn thi đấu cho PUMA . Màu này được kết hợp với màu đỏ thông thường trên cổ, sọc ngang và cổ tay áo, xen kẽ linh hoạt ở phần sau.

Mặt Trước Của Áo
Mặt Trước Của Áo

Logo được sử dụng trong màu sắc chính thức của nó , đi kèm với thương hiệu của Jako và các nhà tài trợ. Phần còn lại ban đầu của VfB ở sau gáy, trong khi khẩu hiệu “Furchtlos und Treu” (Valiant và Fiel) xuất hiện trên mặt trong đến cổ.

Mặt Sau Của Áo
Mặt Sau Của Áo
Các Chi Tiết Áo
Các Chi Tiết Áo
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo VfB Stuttgart 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ thiết kế đẹp độc tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034