Những chất liệu vải thường dùng để may áo Arsenal đẹp giá rẻ, chất lượng

Sở hữu áo Arsenal đẹp, chính hãng là mơ ước của tất cả người hâm mộ đội bóng này trên toàn thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua các sản phẩm chính hãng. Trong trường hợp này may áo bóng đá CLB Arsenal theo yêu cầu là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Cùng Xyzsport.net tìm hiểu các chất liệu thường được dùng để may áo bóng đá qua bài viết sau đây.

1. Áo bóng đá tự thiết kế vải thun lạnh

Áo bóng đá tự thiết kế vải thun lạnh là loại chất liệu thường được sử dụng may quần áo thể thao hiện nay. Chất liệu này có các đặc tính tốt như trọng lượng nhẹ, không bị nhàu, giá thành rẻ. Thun lạnh được làm từ sợi PE, có bề mặt mịn, dễ in ấn, giữ màu lâu. Chất liệu thun lạnh có giá thành rẻ, độ bền cao, mực in sắc nét. Hạn chế của chất liệu này là khá nóng, khả năng thấm hút mồ hôi và thoáng khí thấp.

Áo bóng đá tự thiết kế vải thun lạnh

 

2. Áo bóng đá tự thiết kế vải thun 4 chiều

Chất liệu thun co giãn 4 chiều được nhiều người sử dụng nhằm may áo bóng đá nhờ các ưu điểm. Chất liệu này có độ mềm mịn, co giãn, thấm hút mồ hôi tốt. Không những thế chất liệu này còn có độ bền cao, thoáng khí, bề mặt mịn mát phù hợp với các hoạt động ngoài trời và cường độ vận động liên tục. Hạn chế của chất liệu này là độ bền của chữ và hình in ngắn. Mặt khác giá thành của chất liệu này cũng cao hơn so với dòng vải thun lạnh.

3. Áo bóng đá tự thiết kế chất liệu thun Thái

Vải thun Thái là một trong những chất liệu thường được sử dụng trong may áo bóng đá theo yêu cầu.  Chất liêu này có các ưu điểm tốt như độ bền cao, vải bóng, bề mặt vải mịn, thun Thái dễ in ấn và có mức giá cả phải chăng. Tuy nhiên chất liệu này cũng có hạn chế do chứa nhiều thành phần PE. Thun Thái có khả năng thấm hút, co giãn bình thường, không sự tốt.

Áo bóng đá tự thiết kế chất liệu thun Thái

 

4. Áo bóng đá thiết kế đẹp từ vải Fake 1

Vải Fake 1 thường được dùng may áo bóng đá cao cấp nhờ các ưu điểm vượt trội như khả năng thoáng khí với bề mặt vải thông thoáng, mắt vải thưa. Khi mặc chất liệu này mang đến cảm giác thoải mái, mát mẻ, độ co giãn tốt, trọng lượng nhẹ, thấm hút mồ hôi hiệu quả, thích hợp với hoạt động thể thao ngoài trời. Hạn chế của chất liệu may áo bóng đá này là giá thành cao.

5. Áo bóng đá đẹp từ vải gai mịn

Gai mịn cũng là chất liệu được nhiều người sử dụng may áo đá bóng đẹp nhờ các ưu điểm tốt. Chất liệu này còn được biết đến với tên gọi Mè Kim với các đặc tính như thấm hút mồ hôi tốt, khả năng co giãn tốt, trọng lượng nhẹ. Hạn chế của chất liệu mè kim là giá thành cao, khi giặt có thể bị nhàu nhất là giặt máy do chứa nhiều thành phần Cotton.

Xyzsport.net vừa cung cấp một số chất liệu thường được dùng may áo  Arsenal đẹp giá rẻ đến quý vị và các bạn. Ngoài chất liệu thì đơn vị may áo đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với chất lượng áo. Để yên tâm bạn có thể yên tâm đến với Xyzsport.net. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với Xyzsport.net để được tư vấn và hỗ trợ.

Contact Me on Zalo
0981201034