Những công nghệ in áo đội tuyển Việt Nam mới nhất hiện nay

Ngoài các mẫu áo đến từ các CLB hàng đầu trên thế giới các mẫu áo đấu đá bóng đội tuyển quốc gia Việt Nam cũng được nhiều người lựa chọn. Mẫu áo này không chỉ thể hiện tinh thần thể thao mà còn như một ngọn lửa tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ đội nhà. Tại bài viết sau đây XYZ SPORT sẽ cung cấp các công nghệ in áo đội tuyển Việt Nam mới nhất hiện nay đến quý vị và các bạn.

1. Kỹ thuật in kéo lụa (in lụa)

Một trong những công nghệ in áo bóng đá tự thiết kế phổ biến hiện nay chính là in kéo lụa hay còn được gội là in lụa. Đa số các sản phẩm áo thun trên thị trường hiện nay đều sử dụng công nghệ in này. Công nghệ in này có nguồn gốc từ Châu Âu từ nhiều năm trước với các ưu điểm và nhược điểm riêng. Có thể kể đến các ưu điểm như: Chi phí rẻ với các đơn hàng in số lượng lớn, mài in đẹp, tốc độ in nhanh, lớp mực mỏng. Nhược điểm của công nghệ in lụa là mực in lâu khô, chỉ phù hợp với in số lượng lớn, khó in nhiều màu.

Kỹ thuật in kéo lụa (in lụa)
Kỹ thuật in kéo lụa (in lụa)

2. Công nghệ in kỹ thuật số

Một trong những công nghệ in áo bóng đá tự thiết kế được ứng dụng phổ biến những năm gần đây chính là in kỹ thuật số. Công nghệ in hiện đại này là một trong những bước ngoặt đối với ngành công nghiệp in ấn. In kỹ thuật số mang đến các ưu điểm vượt trội, khắc phục các hạn chế của kỹ thuật in trước đây. Ưu điểm của công nghệ in này là: In được trên nhiều chất liệu, in được mọi hình ảnh, tốc độ in nhanh, chính xác, có thể in số lượng nhỏ, màu in đẹp, mỏng, khô nhanh. Nhược điểm của công nghệ in này là phải dùng mực chuyên dụng, chi phí đều tư lớn, màu mực không được tươi sáng.

3. Công nghệ in chuyển nhiệt lên áo

In chuyển nhiệt cũng là công nghệ in khá phổ biến hiện nay với nguyên lý sử dụng mực in lên giấy và ép hình lên trên áo nhờ máy chuyển nhiệt. Công nghệ này có các ưu điểm như màu sắc chân thật, có thể in 3D, in tràn thân áo, kỹ thuật in đơn giản, giá thành thấp, màu mực in đẹp, hình ảnh in sắc nét. Hạn chế của công nghệ in này là chỉ in được trên một số chất liệu cụ thể, chỉ in được các màu nhạt, in trên vải màu trắng.

Công nghệ in chuyển nhiệt lên áo
Công nghệ in chuyển nhiệt lên áo

4. Kỹ thuật in Decal lên áo

Công nghệ in Decal hay in Vinyl là một kỹ thuật in mới không quá thông dụng trên thị trường hiện nay. In Decal thường được sử dụng cho các trường hợp nhất định mang đến hình ảnh độc và lạ. Ưu điểm của công nghệ này là có thể in trên màu áo tối, mực in không bao giờ phai, màu sắc mực in tươi sáng, có nhiều hiệu ứng độc đáo, có thể in áo số lượng ít. Hạn chế của công nghệ in này là dễ bong tróc trong quá trình sử dụng, có thể gây cứng áo, hình ảnh quá nhỏ có thể không in được, giá thành in cao.

XYZ SPORT vừa cung cấp một số công nghệ in áo đội tuyển Việt Nam mới nhất, được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay đến quý vị và các bạn. Tại đơn vị của chúng tôi hiện đang cung cấp các mẫu áo đấu bóng đá đến từ các CLB và đội tuyển trên thế giới. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với XYZ SPORT để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0981201034