Quy trình thiết kế, may đo các mẫu áo đội tuyển độc và lạ tại XYZSPORT

May áo bóng đá là một trong những dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn nhờ ưu điểm tiết kiệm chi phí và mang đến nhiều sự lựa chọn về mẫu mã. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc chiếc áo đội tuyển mình yêu thích được may như thế nào chưa? Cùng tìm hiểu quy trình thiết kế may đo, in ấn áo bóng đá chuyên nghiệp tại Quy trình thiết kế, may đo các mẫu áo đội tuyển độc và lạ tại XYZSPORT thông qua bài viết sau.

1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Tùy theo mong muốn cũng như sở thích và nhu cầu của khách hàng bạn có thể chọn các mẫu áo bóng đá CLB, áo bóng đá đội tuyển, áo bóng đá tự thiết kế. Tại bước này bạn sẽ cung cấp mẫu áo muốn đặt may cũng như mong muốn về thiết kế, kiểu dáng áo. Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn về chất liệu, màu sắc hay mẫu áo đến bạn.

Quy trình thiết kế, may đo các mẫu áo đội tuyển độc và lạ tại XYZSPORT

2. Bước 2: Cung cấp mẫu đến khách hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp một số mẫu áo đội tuyển có sẵn tương tự mẫu bạn mong muốn để bạn tham khảo thêm. Sau đó cung cấp bản mẫu thiết kế áo đúng như yêu cầu đến bạn. Khách hàng xem bản mẫu nếu đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành may mẫu, nếu chưa hài lòng có thể đưa ra ý kiến để XYZSPORT sửa lại.

3. Bước 3: Cung cấp bản mẫu đến khách hàng

Đơn vị của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế, may đo, in ấn mẫu quần áo bóng đá theo đúng chất liệu, kiểu dáng, họa tiết, màu sắc mà khách hàng yêu cầu. Sau khi may xong hàng mẫu chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng để bạn duyệt mẫu. Khách hàng chấp nhận mẫu áo, XYZSPORT sẽ tiến hành may đồng loạt với số lượng lớn đúng với yêu cầu của khách. Khách hàng cũng cần chuyển khoản trước cho XYZSPORT 80% chi phí hợp đồng.

4. Bước 4: Tiến hành may hàng loạt

Tại bước này XYZSPORT sẽ sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ công-nhân viên lành nghề thực hiện may áo. Sau bước may, áo sẽ được in và thêu logo theo đúng mẫu đã cung cấp cho khách. Nhờ các đội ngũ nhân viên đông đảo, tay nghề cao và trang thiết bị máy móc đầy đủ nên quy trình may áo bóng đá tự thiết kế tại XYZSPORT diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp.

XYZSPORT – Địa chỉ cung cấp quần áo đá bóng uy tín, chất lượng

5. Bước 5: Cung cấp sản phẩm đến tận tay khách hàng

XYZSPORT sẽ cung cấp đúng số lượng, chất lượng sản phẩm quần áo bóng đá đội tuyển giá rẻ đến khách hàng vào trước hoặc đúng ngày bàn giao trong hợp đồng. Đơn vị của chúng tôi đảm bảo quy trình may đúng tiến độ, bàn giao sản phẩm đúng hẹn đến khách hàng. XYZSPORT còn có chính sách giao hàng tận nơi đến khách hàng. Sau khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra số lượng, chất lượng có thể thanh toán nốt số tiền theo điều khoản hợp đồng đến XYZSPORT.

Trên đây là quy trình thiết kế, may đo các mẫu áo đội tuyển độc và lạ tại XYZSPORT. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu may áo đá bóng, may áo đá bóng tự thiết kế, mua áo đá bóng chính hãng,… có thể yên tâm đến với XYZSPORT. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với XYZSPORT để được tư vấn và hỗ trợ.

Contact Me on Zalo
0981201034