Ra Mắt Áo Đấu Sân Nhà SS LAZIO Mùa Giải 2021-2022

Mới đây, một chiến dịch được kỳ vọng đã chỉ ra rằng chủ sở hữu áo đấu mới SS Lazio sẽ có màu xanh lá cây. Sau khi đạt được sự chú ý mong muốn (và một chút hoảng sợ ở một số người hâm mộ), câu lạc bộ và Macron đã trình bày chiếc áo hôm nay , màu xanh nhạt như thường lệ, thông báo rằng “màu xanh lá cây” thực sự là ám chỉ thực tế rằng nó được làm bằng vật liệu tái chế. và cam kết của câu lạc bộ và thương hiệu Ý về tính bền vững và quan tâm đến môi trường.. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo bóng đá đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB SS Lazio

SS Lazio được thành lập vào năm 1900, chơi ở Serie A và dành phần lớn lịch sử của họ trong tốp đầu của bóng đá Ý. Lazio đã vô địch Serie A hai lần và đoạt danh hiệu Coppa Italia sáu lần, Siêu cúp bóng đá Ý ba lần và giành cả hai UEFA Cup Winners’ Cup và Siêu cúp bóng đá châu Âu chỉ trong một lần.

Áo CLB SS Lazio sân nhà mùa giải 2021-2022

Mặt Trước Của Áo
Mặt Trước Của Áo

Bản thân chiếc áo không hề xa rời truyền thống, kết hợp màu xanh cơ bản với cổ áo chữ V màu trắng, cổ tay áo, lưng trên và bắt đầu hai bên eo . Áo đấu màu xanh nhạt với các đường sọc nổi tô điểm cho bảng điều khiển phía trước, trong khi tay áo và mặt sau trơn.

Các Chi Tiết Áo
Các Chi Tiết Áo

Logo của câu lạc bộ xuất hiện với màu sắc chính thức, đi kèm với biểu tượng Anh hùng của Macron được sơn màu xanh nước biển trên ngực và vai. Tên của câu lạc bộ trang trí cổ, trong khi một con dấu bên trong cổ ghi “Noi L’Amiamo e Per Lei Combattiamo” (Chúng tôi yêu cô ấy và vì cô ấy, chúng tôi chiến đấu). Thẻ xác thực ở khu vực phía dưới hiển thị logo của vải Eco-Softlock, được chứng nhận toàn cầu.

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo SS Lazio 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ  thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0981201034