Ra Mắt Mẫu Áo Đấu VFB STUTTGART Sân Khách Mùa Giải 2021-2022

Sau khi giới thiệu áo đấu sân nhà của họ cách đây vài ngày, VfB Stuttgart hôm nay đã tiết lộ mẫu áo đấu sân khách sẽ giúp họ đồng hành trong mùa giải 2021/22. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo đá bóng đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB VfB Stuttgart

VfB Stuttgart là một câu lạc bộ thể thao Đức có trụ sở ở Stuttgart, thủ phủ của bang Baden-Württemberg, đang chơi ở Giải bóng đá vô địch quốc gia Đức. Câu lạc bộ được biết tới nhiều nhất với đội bóng đá của họ, đội bóng bị xuống hạng khỏi Bundesliga 3 lần. Đội bóng đã vô địch Giải vô địch quốc gia 5 lần (lần gần nhất là mùa 2006-07) và Cúp bóng đá Đức 3 lần.

Áo CLB VfB Stuttgart sân khách mùa giải 2021-2022

Áo VfB Stuttgart 2021-2022 Sân Khách

Chiếc áo đấu màu đỏ sân khách mới loại bỏ sự chủ đạo của màu đen mà chúng ta đã thấy ở mùa giải trước đó của nó , trở lại với màu đỏ truyền thống được thấy trên sân khách. 

Mặt Trước Của Áo VfB Stuttgart

Sọc ngang được sơn màu đen, kết hợp với hoa văn ba màu bắt nguồn từ sự trừu tượng của các chữ cái đầu trên đỉnh câu lạc bộ. Thiết kế này được lặp lại ở mặt sau, trong khi tay áo trơn với một lớp hoàn thiện màu đen ở cổ tay áo.

Mặt Sau Của Áo VfB Stuttgart

Logo được sử dụng trong màu sắc chính thức của nó , đi kèm với thương hiệu của Jako và các nhà tài trợ. Các chữ cái đầu VfB nằm sau gáy, trong khi khẩu hiệu “Furchtlos und Treu” (Dũng cảm và Trung thành) xuất hiện ở mặt trong của cổ.

Chi Tiết Của Áo VfB Stuttgart
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo VfB Stuttgart  2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ đẹp độc tự thiết kế tại XYZ Sport mới nhất

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034