Ra Mắt Mẫu Áo Phiên Bản Đặc Biệt Của Napoli Mùa Giải 2021-2022

Thế giới thời trang và bóng đá mãi mãi bổ sung cho nhau và giờ đây, Napoli đã trở thành câu lạc bộ mới nhất đưa một guồng quay văn hóa vào bộ đồ chơi của họ với một sự hợp tác đột phá khác bao gồm thời trang và phong cách sống. Một bộ sưu tập kỷ niệm cho đội bóng, được tạo ra để truyền tải văn hóa, truyền thống và tất cả tính quốc tế của Napoli và đội bóng của nó thông qua tầm nhìn và sự tinh tế sáng tạo của Marcelo Burlon. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo bóng đá đẹp độc này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Napoli

Napoli là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Ý có trụ sở ở Naples và thành lập vào năm 1926. Đội bóng dành phần lớn khoảng thời gian trong lịch sử chơi ở Serie A.
Napoli đã vô địch Serie A 2 lần, vào năm 1986-87 và 1989-90. Họ cũng vô địch Coppa Italia 5 lần, và ở đấu trường châu lục họ vô địch cúp UEFA vào năm 1988-89. Napoli cũng là câu lạc bộ thành công nhất ở miền Nam nước Ý và đội bóng có số fan nhiều thứ 4 ở Ý.

Áo Napoli phiên bản đặc biệt mùa giải 2021-2022

Ra Mắt Mẫu Áo Phiên Bản Đặc Biệt Của Napoli Mùa Giải 2021-2022
Ra Mắt Mẫu Áo Phiên Bản Đặc Biệt Của Napoli Mùa Giải 2021-2022

Burlon mang đến nguồn năng lượng đa văn hóa của mình và diễn đạt lại thông điệp hình ảnh mang tính biểu tượng nhất của anh ấy cho mối quan hệ đối tác này, một bức thư tình ẩn dụ gửi đến Naples: thành phố, đội bóng và những người hâm mộ cuồng nhiệt của nó. Buổi ra mắt chính thức của bộ sưu tập sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 4, khi SSC Napoli sẽ thi đấu trên sân vận động Diego Armando Maradona mới được đổi tên, gặp Inter Milan mặc đồng phục Kappa độc quyền phối hợp với Marcelo Burlon County của Milan.

Mặt Trước Của Áo
Mặt Trước Của Áo

Bộ áo đấu bóng đá màu đen này được ra mắt khi áo đấu thứ 5 và thứ 6 của Napoli trong mùa giải sau bộ đồ đá banh sân nhà, sân khách & thứ ba, theo sau là bộ đồ thứ tư được phát hành như một lời tri ân dành cho Diego Maradona trong màu áo sọc Argentina nổi tiếng. Hai thiết kế của Marcelo Burlon này sử dụng hình in chim mang tính biểu tượng của nhà thiết kế thời trang để hạ cánh như một bộ đôi tuyên bố, thúc đẩy câu lạc bộ trở thành các câu lạc bộ liên minh hợp tác với bối cảnh thời trang / streetwear cao cấp.

Mặt Sau Của Áo
Mặt Sau Của Áo
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Napoli 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ tự thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034