Tổng Hợp Tất Cả Các Mẫu Áo Đấu Tại COPA AMERICA 2021

Giải bóng đá nam chính giữa các đội tuyển quốc gia CONMEBOL, Copa America 2021 sẽ là lần tổ chức thứ 47 của giải đấu. Giải đấu này bao gồm 12 đội trong số đó có 10 đội CONMEBOL và hai đội bổ sung từ các liên minh khác tham gia. Do vòng loại thứ hai của AFC World Cup 2022, Liên đoàn bóng đá Australia và Liên đoàn bóng đá Qatar đã tuyên bố rút lui khỏi giải đấu Copa America. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm các mẫu áo bóng đá đẹp tại Copa America nhé.

Áo đội tuyển Argentina sân nhà tại Copa America 2021

Mẫu Áo Sân Nhà
Mẫu Áo Sân Nhà

Được sản xuất bởi Adidas, áo đấu sân nhà của Argentina rất đơn giản với đồ họa màu xanh lam đến sọc trắng. Cổ áo và cổ tay áo cũng có màu trắng và các ứng dụng có màu đen. Các đồ họa đại diện cho các vùng của Argentina và quần đùi có màu đen.

Áo đội tuyển Argentina sân khách tại Copa America 2021

Mẫu Áo Sân Khách
Mẫu Áo Sân Khách

Áo đấu màu tím than của bộ sân khách tuân theo mẫu Condivo 20. Với đồ họa dấu ấn mẫu nhãn hiệu ở mặt trước, áo đấu sân khách của Argentina trông thật tuyệt vời. Tất cả các ứng dụng đều có màu xanh da trời cùng với 3 sọc trên cả hai vai. Cổ tay áo thể hiện quốc kỳ của đội.

Mẫu áo đấu Brazil sân nhà tại Copa America 2021

Mẫu Áo Sân Nhà
Mẫu Áo Sân Nhà

Được sản xuất bởi Nike, bộ quần áo bóng đá sân nhà của Brazil chủ yếu có màu vàng và thiết kế được lấy cảm hứng từ bộ quần áo được mặc tại World Cup nửa thế kỷ trước vào năm 1970. Áo bóng đá màu vàng với cổ tay áo có màu xanh lá cây và hình kim cương lấy từ quốc kỳ Brazil. Cổ áo bên trong có in hình 70 ′ và Tất cả các ứng dụng có màu xanh lá cây.

Mẫu áo đấu Brazil sân khách tại Copa America 2021

Mẫu Áo Sân Khách
Mẫu Áo Sân Khách

Bộ quần áo bóng đá sân khách của Brazil cũng theo mẫu tương tự như bộ quần áo bóng đá sân nhà nhưng có màu xanh lam đậm với hình ảnh đồ họa ở mặt trước. Hình ảnh tương tự của cổ tay áo và tay áo sân nhà được sử dụng ở mặt trước của sân khách trong suốt các tay áo. Tất cả các ứng dụng có màu vàng.

Quần áo Colombia sân nhà tại Copa America 2021

Mẫu Áo Sân Nhà
Mẫu Áo Sân Nhà

Bộ quần áo bóng đá sân nhà của Colombia có màu vàng nhẹ nhàng. Nó có thiết kế cơ bản với tất cả các ứng dụng có màu đỏ. Có 3 sọc đỏ trên cả hai vai, trong khi tay áo và cổ tay áo có màu cờ. Với quần đùi xanh và tất đỏ trông thật đẹp.

Quần áo Colombia sân khách tại Copa America 2021

Mẫu Áo Sân Khách
Mẫu Áo Sân Khách

Áo đấu sân khách của Colombia có màu xanh đậm với đồ họa có phần nhạt hơn một chút so với màu xanh đậm chủ đạo. Tất cả các ứng dụng có màu vàng cùng với 3 sọc trên cả hai vai. Áo có cổ chữ V và cổ tay áo thể hiện cờ các nước.

Mẫu áo Copa America 2021 sân nhà của Uruguay

Mẫu Áo Sân Nhà
Mẫu Áo Sân Nhà

Kết hợp các màu sắc mang tính biểu tượng của Uruguay, áo bóng đá sân nhà Puma Uruguay 2021 chủ yếu có màu xanh nhạt ( “Silver Lake Blue” ). Phần đế sạch sẽ được kết hợp với các logo màu trắng cũng như các sọc trắng trên các mặt bên. Logo AUF (Liên đoàn bóng đá Uruguay) được áp dụng trong một ứng dụng vàng trắng mới. Quần đùi của bộ đồ đá banh sân nhà Puma Uruguay 2021 có màu đen.

Mẫu áo Copa America 2021 sân khách của Uruguay

Mẫu Áo Sân Khách
Mẫu Áo Sân Khách

Áo thi đấu màu trắng sân khách của Uruguay 2021 dựa trên phong cách tương tự như các mẫu áo sân khách châu Âu gần đây của thương hiệu . Nó chủ yếu là màu trắng với đường viền màu xanh da trời trên ngực, tay áo và vai, trong khi huy hiệu liên đoàn chỉ xuất hiện dưới dạng một bản in nổi tinh tế. Logo Puma được đặt ở vị trí trung tâm, bên dưới in tên quốc gia URUGUAY .

Trang phục thi đấu Copa America 2021 sân nhà của Chile

Mẫu Áo Sân Nhà
Mẫu Áo Sân Nhà

Áo đấu màu đỏ sân nhà của Chile có màu đỏ hoàng gia với các ứng dụng và tay áo màu trắng. cổ tay áo có màu xanh lam cùng với đường zig zac o cả hai bên màu xanh lam.

Trang phục thi đấu Copa America 2021 sân khách của Chile

Mẫu Áo Sân Khách
Mẫu Áo Sân Khách

Chủ yếu là áo đấu sân khách của Chile màu trắng có đồ họa hình cánh màu đỏ trên suốt nửa tay áo. Áo có khối màu xanh ở ngực trước và tất cả các đơn đều có màu đỏ.

Áo đội tuyển Bolivia sân nhà tại Copa America 2021

Mẫu Áo Sân Nhà
Mẫu Áo Sân Nhà

Bolivia 2021 sân nhà kết hợp hai sắc thái của màu xanh lá cây – một cái bật lửa một cho cơ thể và một tối hơn cho các tay áo, trong khi cũng có tính năng một bản in rải rác tinh tế ở mặt trước. Logo Marathon trên ngực phải có màu trắng.

 

Áo đội tuyển Bolivia sân khách tại Copa America 2021

Mẫu Áo Sân Khách
Mẫu Áo Sân Khách

Bolivia Copa America 2021 sân khách áo đấu trở về một màu cơ bản đỏ lần đầu tiên kể từ năm 2015. Nó đã một cổ áo khác nhau và mẫu so với chiếc áo nhà mà còn đi kèm với một bản in tinh tế trên mặt trận – trong trường hợp này nó là mô hình zig-zag.

 

Mẫu áo đấu Ecuador sân nhà tại Copa America 2021

Mẫu Áo Sân Nhà
Mẫu Áo Sân Nhà

Với các sọc ngang màu xanh ở mặt trước, áo đấu sân nhà Ecuador có đế màu vàng và viền màu đỏ ở cổ áo. Tay áo có màu vàng hoàn toàn và cổ áo cũng có khuy.

Mẫu áo đấu Ecuador sân khách tại Copa America 2021

Mẫu Áo Sân Khách
Mẫu Áo Sân Khách

Với màu cơ bản là màu vàng truyền thống, áo đấu sân khách của Ecuador có các sọc ngang màu xanh lam ở mặt trước. Tay áo có màu vàng hoàn toàn với đường ống màu đỏ ở cổ tay áo. Quần đùi có màu xanh nước biển và tất cũng có màu xanh nước biển.

Quần áo Paraguay sân nhà tại Copa America 2021

Mẫu Áo Sân Nhà
Mẫu Áo Sân Nhà

Với mặt sau màu đỏ và trắng và sọc đỏ truyền thống của họ trên mặt trước áo đấu sân nhà của Paraguay trông thật đẹp. Puma là nhà sản xuất và mô hình đồ họa dựa trên vải Ñandutí (mạng nhện), nghệ thuật dân gian nổi tiếng và phổ biến nhất.

Quần áo Paraguay sân khách tại Copa America 2021

Mẫu Áo Sân Khách
Mẫu Áo Sân Khách

Bộ quần áo bóng đá sân khách của Paraguay chủ yếu là màu trắng với 3 sọc ở mặt trước tượng trưng cho quốc kỳ. Logo ngực vẫn giữ nguyên màu chủ đạo, logo puma được thiết kế theo màu xanh bích.

Mẫu áo Copa America 2021 sân nhà của Peru

Mẫu Áo Sân Nhà
Mẫu Áo Sân Nhà

Áo đấu sân nhà của Peru có thiết kế thắt lưng thương hiệu của đội họ và có hiệu ứng đá cẩm thạch được lấy cảm hứng từ những người hâm mộ trong một lá cờ. Cổ tay áo có màu đỏ và có một đường màu đỏ ở hai bên vai gần cổ áo.

Mẫu áo Copa America 2021 sân khách của Peru

Mẫu Áo Sân Khách
Mẫu Áo Sân Khách

Bộ quần áo bóng đá sân khách của Peru là phiên bản đảo ngược theo thiết kế nhãn hiệu màu trắng và các bộ phận khác có màu đỏ. Đường viền vàng có thể nhìn thấy trên cả cổ áo và cổ tay áo.

Trang phục thi đấu Copa America 2021 sân nhà của Venezuela

Mẫu Áo Sân Nhà
Mẫu Áo Sân Nhà

Đây là áo đấu mới của đội tuyển bóng đá quốc gia Venezuela sẽ thi đấu tại Copa America tiếp theo. Một chiếc áo đấu rất thanh lịch và tinh tế với kiểu dáng cổ điển sẽ làm hài lòng những người hâm mộ vinotinto, áo đấu có màu chủ đạo là đỏ bã trầu.

Trang phục thi đấu Copa America 2021 sân khách của Venezuela

Mẫu Áo Sân Khách
Mẫu Áo Sân Khách

Đây là áo đấu mới của đội tuyển bóng đá quốc gia Venezuela sẽ thi đấu tại Copa America tiếp theo. Một chiếc áo đấu rất thanh lịch và tinh tế với kiểu dáng cổ điển sẽ làm hài lòng những người hâm mộ vinotinto, áo đấu có màu chủ đạo là trắng kèm 2 đường thẳng chéo nhau màu đỏ đô kéo từ ngực xuống phần bụng.

Xem thêm:  Các mẫu áo đội tuyển tự thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034