Tổng Hợp Tất Cả Các Mẫu Áo Đấu Của Các Đội Tuyển Tại Kì EURO 2021

Euro 2020 (diễn ra vào năm 2021) sẽ có sự góp mặt của các đội bóng quốc tế hàng đầu từ khắp châu Âu và tất cả họ sẽ mặc trang phục độc đáo tại giải đấu.
Áo đấu bóng đá đội tuyển thường được cập nhật mỗi mùa và khi nói đến bóng đá quốc tế, hầu như không thể tránh khỏi trước mỗi cuộc thi lớn.
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các mẫu áo đấu bóng đá mới nhất này nhé.

Nội Dung Bài Viết

Áo đội tuyển Anh sân nhà tại Euro 2021

Áo đấu bóng đá màu trắng sân nhà của đội tuyển Anh có thiết kế cổ điển, đơn giản và kiểu dáng đẹp, với phần đế màu trắng và cổ thuyền màu xanh lam. Cả cổ áo và sọc đều được trang trí bằng đồ họa “cộng đồng sư tử”, cùng với quốc huy nước Anh và logo Nike Swoosh đặc trưng.

Áo đội tuyển Anh sân khách tại Euro 2021

Bộ quần áo bóng đá sân khách của đội tuyển Anh có màu xanh đậm cho cả áo và quần đùi. Áo bóng đá màu xanh bích với cổ áo là một cái gật đầu cho những chiếc áo đấu cổ điển của những năm 90, và chiếc cúc áo có dòng chữ: “Chúng tôi là Sư tử / Chúng tôi là nước Anh”. Màu xanh của áo được bổ sung với các sọc đỏ ở hai bên.

Mẫu áo Thụy Sĩ sân nhà tại Euro 2021

Bộ quần áo bóng đá của Thụy Sĩ sẽ được sản xuất bởi Puma và bộ quần áo bóng đá sân nhà có thiết kế hai tông màu đỏ, với màu đỏ đậm hơn trên vai tương phản với màu truyền thống của quốc kỳ. Cũng như biểu tượng bóng đá Thụy Sĩ, quốc kỳ của quốc gia và biểu tượng Puma đặc trưng trên ngực.

Mẫu áo Thụy Sĩ sân khách tại Euro 2021

Puma đã phát hành bộ quần áo bóng đá sân khách của Thụy Sĩ vào tháng 11, có phần đế màu trắng với đường viền cổ áo màu đỏ. Nó cũng có các sọc màu hồng, tím, hạt dẻ và xanh lá cây ở giữa – tượng trưng cho bốn ngôn ngữ của đất nước (Đức, Pháp, Ý và Rhaeto-Romanic).

Quần áo Ba Lan sân nhà tại Euro 2021

Bộ quần áo bóng đá sân nhà Nike của Ba Lan được lấy cảm hứng từ màu đỏ và trắng trên lá cờ chính thức của họ, chủ yếu là màu trắng và tất cả các trang trí đều có màu đỏ. Nó cũng vinh danh đội tuyển Ba Lan từ “Kỷ nguyên vàng” những năm 1970 và 1980.
Scott Munson của Nike nói: “Khi bạn nhìn lại lịch sử bóng đá Ba Lan, có rất nhiều cảm hứng được tìm thấy. “Di chuyển đại bàng đến trung tâm là một cách để khai thác di sản phong phú đó.”

Quần áo Ba Lan sân khách tại Euro 2021

Bộ quần áo bóng đá sân khách của Ba Lan đối lập với bộ quần áo bóng đá sân nhà chủ yếu là màu trắng của họ, với phần đế màu đỏ chắc chắn và diềm màu trắng.
Tiền vệ Sebastian Szymanski nói: “Thật ngạc nhiên khi thấy huy hiệu ở giữa áo đấu.
“Nó khiến bạn liên tưởng đến những đội bóng và những cầu thủ tuyệt vời trong quá khứ và điều đó chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho chúng tôi. Tôi cũng yêu thích tất cả những pha chạm bóng nhỏ đặc biệt trên cả sân nhà và sân khách và tôi nghĩ người hâm mộ cũng sẽ như vậy ”.

Mẫu áo Euro 2021 sân nhà của Bỉ

Bộ quần áo bóng đá sân nhà của Bỉ, do Adidas sản xuất, có đồ họa nét vẽ đậm tạo thành chữ “B” ở mặt trước. Quốc kỳ Bỉ tạo nên các màu đỏ, vàng và đen, với các gợi ý màu vàng cũng trên cổ tay áo và cổ áo.

Mẫu áo Euro 2021 sân khách của Bỉ

Bộ quần áo bóng đá sân khách của Bỉ là số màu xám-trắng nhưng có trang trí màu đỏ và đen. Ba sọc đặc trưng của Adidas (màu đỏ) tô điểm cho vai.

Trang phục thi đấu Euro 2021 sân nhà của Bồ Đào Nha

Bộ quần áo bóng đá sân nhà Nike của Bồ Đào Nha, nơi họ sẽ bảo vệ danh hiệu năm 2016, có thiết kế bóng bẩy – dải sân nhà kết hợp áo sơ mi màu đỏ ruby ​​với quần đùi màu xanh lục bảo. Đây là bộ quần áo đấu đầu tiên của Bồ Đào Nha có quần đùi màu xanh lá cây kể từ năm 2004.

Trang phục thi đấu Euro 2021 sân khách của Bồ Đào Nha

Cristiano Ronaldo, Bruno Fernandes và các cộng sự sẽ thi đấu trong bộ quần áo bóng đá sân khách của Nike, đây là đề cập đến chiếc áo sân khách mang tính biểu tượng mà họ thường mặc trong giải đấu năm 2016 – phiên bản cuối cùng mà họ giành được ở Pháp.

Áo đội tuyển cộng hòa Séc sân nhà tại Euro 2021

Cây Lipa được đưa vào thiết kế của bộ quần áo bóng đá sân nhà của Cộng hòa Séc, được sản xuất bởi Puma. Áo đấu có màu đỏ truyền thống với một chút xanh lam ở cổ áo và đường viền cổ áo, với màu trắng cho logo và huy hiệu Puma.

Áo đội tuyển cộng hòa Séc sân khách tại Euro 2021

Bộ quần áo bóng đá trên sân khách của Puma tại Cộng hòa Séc có màu xanh chanh cực kỳ bắt mắt (và độc đáo), khác xa với bộ quần áo bóng đá sân nhà của họ có màu đỏ, xanh và trắng đặc trưng của họ.
“Những chiếc áo thi đấu mới trông táo bạo, đầy tham vọng, tươi mới và hung dữ – đó chính xác là những đặc tính phù hợp với đội tuyển Séc hiện tại, đội đã trải qua một sự thay đổi thế hệ trong những năm gần đây. Do đó, tôi tin rằng sự kết nối dường như bất ngờ này sẽ hoạt động” Malik, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Cộng hòa Séc.

Mẫu áo Euro 2021 sân nhà của Croatia

Áo đấu sân nhà mới nhất của Croatia kết hợp các ô cờ đỏ và trắng cổ điển của quốc gia, với mặt sau của áo đấu có màu trắng đồng nhất.
“Croatia luôn là một liên đoàn thực sự truyền cảm hứng cho Nike vì sức mạnh của bản sắc của họ,” VP của Nike Scott Munson cho biết. “Bộ quần áo bóng đá sân nhà năm 2021 mới đúng với di sản bóng đá Croatia, trong khi bộ quần áo sân khách là một cách giải thích rất tuyệt vời khác về thiết kế của Croatia cho các cầu thủ và những người ủng hộ.

Mẫu áo Euro 2021 sân khách của Croatia

Áo thi đấu sân khách Nike Croatia 2021 có màu xám đen và đen, với các logo màu trắng.
Áo bóng đá màu đen có một phối màu hơi giống với áo sân khách phổ biến năm 2018, mặc dù thiết kế kẻ caro trên áo thi đấu sân khách Nike Croatia 2021 hoàn toàn khác.

Quần áo Đan Mạch sân nhà tại Euro 2021

Bộ quần áo bóng đá sân nhà của Đan Mạch đặc biệt hấp dẫn vì các đối tác lâu năm Hummel đã bao gồm một mô hình sóng âm trên thân áo đấu cũng như bên trong cổ áo. Sóng âm? Nó được tạo ra bởi những người hâm mộ hát quốc ca Đan Mạch.
Chevrons Hummel cổ điển có trên vai – màu đỏ trên nền trắng – và lần này có thêm một chút màu xanh lam.

Quần áo Đan Mạch sân khách tại Euro 2021

Bộ quần áo bóng đá sân khách của Đan Mạch cũng có làn sóng âm thanh của người hâm mộ hát quốc ca Đan Mạch, nhưng có phần tinh tế hơn vì bản thân áo đấu có màu trắng bạc. Chevron màu đỏ bắn xuống cánh tay với một đường viền màu đỏ bao quanh ống tay áo.

Áo đấu Euro 2021 sân nhà của đội tuyển Áo

Puma là nhà sản xuất bộ quần áo bóng đá của Áo cho Euro 2020 và nó đã nhận được một số áo đấu. Màu đỏ trên thân áo với tay áo màu trắng và cổ áo tròn, áo đấu được in bằng hình ảnh thiết kế Alpine cổ điển, được lấy cảm hứng từ phong cách tân nghệ thuật Vienna Secession.

Áo đấu Euro 2021 sân khách của đội tuyển Áo

Bộ quần áo bóng đá sân khách của Áo được Puma công bố vào tháng 11 năm 2019, có thiết kế màu đen và mòng két bóng bẩy với họa tiết lông vũ. Đỉnh OFB xuất hiện ở phía bên trái, với đồ họa và màu sắc được lấy cảm hứng, giống như bộ đồ đá banh sân nhà, theo phong cách tân nghệ thuật của Áo từ thế kỷ 19 và 20.

Mẫu áo Euro 2021 sân nhà của Đức

Một cái nhìn hiện đại, áo thi đấu sân nhà của Adidas Germany 2020 có màu trắng với các đường sọc ngang bao phủ mặt trước và tay áo. Giống như các áo đấu Euro khác của Adidas, các đường viền có hiệu ứng nét vẽ tinh tế.
Các màu của lá cờ – đen, đỏ và vàng – đã được áp dụng cho cổ tay áo của áo đấu sân nhà Đức Euro 2020, một lần nữa với lớp hoàn thiện bằng nét vẽ. Đây là điều mà bộ phận tiếp thị của Adidas đã tạo ra một “tác phẩm nghệ thuật được vẽ tay rất hiện đại kết hợp với cách diễn giải lá cờ siêu năng động”.

Mẫu áo Euro 2021 sân khách của Đức

Áo đấu sân khách của Đức được công bố vào tháng 3 năm 2021, một năm sau ngày phát hành ban đầu, và về mặt phong cách là một tấm lá mỏng cho bộ quần áo sân nhà của đội. Bộ quần áo bóng đá sân khách là số “tàng hình” màu đen bóng bẩy, với ba sọc trên vai có màu xám đậm phù hợp.

Áo đội tuyển Hungary sân nhà tại Euro 2021

Dải quê hương của Hungary tôn vinh sông Danube, con sông dài thứ hai của châu Âu. Nó kết hợp màu sắc truyền thống của màu đỏ làm nền cùng với các điểm nhấn màu trắng và xanh lá cây, và bạn có thể thấy họa tiết của sông Danube được in chìm trên mặt trước của áo.

Áo đội tuyển Hungary sân khách tại Euro 2021

Bộ quần áo bóng đá sân khách của Hungary cũng sẽ kết hợp các màu của lá cờ, nhưng theo thứ tự ngược lại của bộ quần áo bóng đá sân nhà của họ. Áo đấu sân khách sẽ chủ yếu là màu trắng, với các điểm nhấn màu đỏ trên vai và một chút màu xanh lá cây ở những nơi khác.

Áo đội tuyển Hà Lan sân nhà tại Euro 2021

Bộ quần áo bóng đá màu cam sân nhà Nike của Hà Lan là một sự thay đổi hiện đại trên màu cam và đen truyền thống của họ, áo của họ chủ yếu là màu cam với cổ áo và logo màu đen. Áo đấu sân nhà cũng có in hình sư tử tinh xảo ở cả mặt trước và mặt sau.

Áo đội tuyển Hà Lan sân khách tại Euro 2021

Bộ quần áo bóng đá sân khách Nike của Hà Lan là sự nghịch đảo của bộ quần áo bóng đá sân nhà, chủ yếu là màu đen nhưng có các điểm nhấn màu cam nổi bật, bắt mắt trên khắp. Tuy nhiên, giống như các thiết kế khác của Nike, cổ áo của áo đấu sân khách là một số nút lên.

Quần áo Nga sân nhà tại Euro 2021

Bộ quần áo bóng đá sân nhà của Nga, do Adidas sản xuất, đã trải qua một cuộc thiết kế lại ngắn sau lần phát hành đầu tiên khi tay áo màu xanh lam, đỏ và trắng bị chỉ trích vì chúng có một số điểm giống với quốc kỳ của Serbia. Bộ quần áo bóng đá sân nhà mới của Adidas cho đội tuyển Nga hiện không có các vòng màu xanh trên tay áo, sau khi bị dư luận phản đối kịch liệt.

 

Quần áo Nga sân khách tại Euro 2021

Một cái nhìn rất sạch sẽ và yêu nước, áo thi đấu sân khách của Adidas Russia 2020-21 có màu trắng với dải ngực màu xanh-đỏ ở mặt trước tiếp tục ở cổ tay áo màu xanh-đỏ. Lần này Adidas có màu cờ theo đúng cách.
Cổ áo chữ V màu đỏ đơn giản và 3 sọc đỏ bên cạnh hoàn thiện vẻ ngoài đơn giản của chiếc áo thi đấu sân khách Adidas Russia 2020.

Trang phục thi đấu Euro 2021 sân nhà của Phần Lan

Bộ quần áo thi đấu của Phần Lan cho Euro 2020 sẽ do Nike sản xuất và phiên bản sân nhà được lấy cảm hứng từ lá cờ Phần Lan, nằm trên nền trắng và chuyển từ màu xanh hoàng gia sang màu xanh đậm. Một chiếc Nike Swoosh vàng nằm ở giữa cây thánh giá của Phần Lan.

Trang phục thi đấu Euro 2021 sân khách của Phần Lan

Áo thi đấu sân khách của Nike Phần Lan 2021 có cách tiếp cận cổ điển hơn nhiều so với áo sân nhà. áo thi đấu sân khách của Nike Phần Lan 2021 có màu xanh nước biển với tay áo màu xanh nước biển / hoàng gia và các ứng dụng vàng (nút cổ áo, Swoosh).

Mẫu áo đội tuyển Pháp sân nhà Euro 2021

Dải sân nhà mới của Nike của Pháp bao gồm một đường kẻ ngang màu đỏ nổi bật, là sự trở lại với đội vô địch World Cup 1998, được thiết kế dựa trên màu xanh hải quân truyền thống của họ.
“Tôi nghĩ hai năm trước (trong World Cup 2018), chúng tôi đã đưa đất nước xích lại gần nhau, giống như năm 1998,” Kylian Mbappe nói. “Bây giờ chúng tôi sẽ mặc một sọc đỏ trên áo giống như họ đã làm. Đó là một đội tuyệt vời, đã tạo ra một di sản. Bây giờ là lúc chúng ta tiếp tục phấn đấu để trở thành người giỏi nhất và tạo ra một thứ của riêng mình ”.
Cả quần thi đấu sân nhà và sân khách sẽ có khẩu hiệu “Liberte, Egalite, Fraternite” bên trong áo.

Mẫu áo đội tuyển Pháp sân khách Euro 2021

So với kiểu dáng cổ điển của Pháp cho áo đấu sân nhà của họ, áo đấu sân khách của họ có thiết kế đơn giản hơn và đẹp mắt hơn chỉ toàn màu trắng.
 
“Với sân khách, kiểu dáng ‘màu trắng bay’ thực sự gây được tiếng vang với các cầu thủ, và trong khi nhiều quốc gia chia sẻ bảng màu đỏ, trắng và xanh lam, chỉ có Pháp sẽ mặc màu trắng trên nền trắng trong bộ quần áo thi đấu của liên đoàn năm 2020 của Nike,” Phó chủ tịch Nike Scott Munson cho biết .

Áo đội tuyển Scotland sân nhà tại Euro 2021

Mẫu áo đấu sân nhà của Scotland, do Adidas sản xuất, tương tự như áo đấu của Hungary – nhưng với màu xanh đậm đặc trưng của đất nước làm bảng màu chính, với các lớp hoàn thiện màu đỏ và trắng.

Áo đội tuyển Scotland sân khách tại Euro 2021

Số áo sân khách của Scotland gợi nhớ một cách mờ nhạt đến màu xanh nhạt đặc trưng của bộ đồ đá banh sân nhà truyền thống của Argentina, nhưng cũng có thêm họa tiết đồ họa và cổ áo màu xanh đậm.

Áo đấu Euro 2021 sân nhà của đội tuyển Slovakia

Áo bóng đá sân nhà Nike Slovakia 2021 có giao diện đồ họa hiện đại lấy cảm hứng từ những ngọn núi của đất nước. Áo có chi tiết sọc bên hông độc đáo tinh tế. Điều không nổi bật về áo bóng đá Nike Slovakia 2021 là nó kết hợp các sắc thái khác nhau của màu xanh lam với màu trắng, màu sắc thường thấy của Slovakia.

Áo đấu Euro 2021 sân khách của đội tuyển Slovakia

Đây là áo đấu sân khách của Slovakia 2021, do Nike sản xuất. Áo bóng đá Nike Slovakia 2021 sân khách có thiết kế rất đơn giản và hiện đại. Dựa trên mẫu Nike 2021, áo thi đấu sân khách Nike Slovakia 2021 có màu trắng với các sọc zig-zag màu xanh lam ở bên và các ứng dụng màu xanh lam. Cổ áo có màu đỏ / xanh ở mặt sau.

Mẫu áo Euro 2021 sân nhà của Tây Ban Nha

Bộ quần áo bóng đá sân nhà của Tây Ban Nha, với màu đỏ đặc trưng của họ, có thiết kế dạng lưới thú vị với các chi tiết tô điểm màu vàng. Chiếc áo có nhiều pixel kết hợp một số sắc thái khác nhau của màu đỏ vào một thiết kế hình học, được hoàn thiện bằng các sọc vàng.

Mẫu áo Euro 2021 sân khách của Tây Ban Nha

Chủ yếu là màu xám nhạt, áo đấu sân khách của Adidas Spain 2021-2022 gần như dựa trên cùng một mẫu với áo đấu sân nhà của Đức. Mặc dù nó không hoàn toàn được xây dựng trên mẫu đó, nhưng một đồ họa tương tự như đồ họa được sử dụng cho Condivo 20 xuất hiện ở mặt trước và tay áo của chiếc áo bóng đá sân khách Adidas Spain 2021-2022
Logo Adidas trên ngực phải của áo thi đấu sân khách Adidas Spain 2021 có màu đỏ, trong khi huy hiệu của liên đoàn cũng có màu đỏ là chủ đạo. Cuối cùng, cổ tay áo có viền màu của lá cờ.

Quần áo Thổ Nhĩ Kì sân nhà tại Euro 2021

Bộ quần áo bóng đá sân nhà Nike của Thổ Nhĩ Kỳ có màu trắng với một sọc đỏ đậm trên mặt trước với ngôi sao và lưỡi liềm. Dòng chữ “Turkiyem” hoặc “Thổ Nhĩ Kỳ của tôi” được in bên trong áo như một nét tự hào bên trong.
“Chúng tôi muốn ghi lại niềm đam mê bóng đá đáng kinh ngạc ở Thổ Nhĩ Kỳ bằng một thiết kế đặc biệt, vì vậy chúng tôi đã tăng kích thước của hình lưỡi liềm và ngôi sao để biến chúng thành tâm điểm của bộ dụng cụ,” Scott Munson của Nike cho biết.

Quần áo Thổ Nhĩ Kì sân khách tại Euro 2021

Bộ quần áo bóng đá sân khách của Thổ Nhĩ Kỳ cũng có dải màu đỏ trên ngực, nhưng với phần còn lại của áo có màu đỏ tương tự bắt giữ. Dải áo sẽ có màu đỏ toàn bộ, kết hợp với quần đùi và tất màu đỏ thẫm.

Áo đội tuyển Thụy Điển sân nhà tại Euro 2021

Áo đấu sân nhà của Thụy Điển do Adidas sản xuất có màu vàng với các sọc xanh lam trên vai và cổ tay áo. Đó là một cái gật đầu rõ ràng đối với lá cờ của đất nước, với dòng chữ ‘Sverige’ ở mặt sau.

Áo đội tuyển Thụy Điển sân khách tại Euro 2021

Áo đấu sân khách của Thụy Điển do Adidas sản xuất là một số cổ điển, mượt mà, màu xanh hải quân chủ đạo được tô điểm bằng các sọc dọc mỏng màu vàng tinh tế. Cổ được phối theo cổ chữ V, vai kèm theo 3 dải sọc màu vòng.

Trang phục thi đấu Euro 2021 sân nhà của Ukraina

Ukraine tiếp tục hợp tác với nhà sản xuất quần áo thể thao Tây Ban Nha Joma cho các bộ quần áo chính thức của họ và họ sẽ mặc một cái nhìn cổ điển tại Euro 2021, với áo đấu chủ yếu là màu vàng có màu xanh nhạt. Có một số thiết kế tinh tế trên bề mặt của áo đấu.

Trang phục thi đấu Euro 2021 sân khách của Ukraina

Bộ quần áo bóng đá sân khách của Ukraine là màu ngược của bộ quần áo bóng đá sân nhà, với màu xanh nhạt là màu cơ bản chính được bổ sung bởi các mảng màu vàng. Thiết kế bên dưới trên vải là đáng chú ý hơn trên bộ đồ đá banh sân khách.

Mẫu áo Wales sân nhà tại Euro 2021

Gareth Bale và Co sẽ mặc bộ quần áo bóng đá Adidas màu đỏ làm trang phục sân nhà cho Euro, với màu sắc được lấy cảm hứng từ dấu hiệu nổi tiếng của nhà cách mạng xứ Wales thế kỷ 15 Owain Glyndwr.

Mẫu áo Wales sân khách tại Euro 2021

Bộ quần áo bóng đá sân khách màu vàng chuối và xanh ô liu của xứ Wales cũng được lấy cảm hứng từ Condivo 20, hoàn chỉnh với cổ áo chữ V sắc nét. Vai kèm theo 3 dải sọc màu xanh lá cây.

Áo đấu Euro 2021 sân nhà của đội tuyển Ý

Bộ sưu tập áo đấu Puma của Ý là một sự tôn vinh đối với nghệ thuật, kiến ​​trúc và văn hóa phong phú của đất nước, đặc biệt là từ thời kỳ Phục hưng. Tất cả các bộ dụng cụ của họ đều có họa tiết phức tạp, với bộ phụ kiện gia đình có màu xanh lam đậm đặc trưng. Những chiếc áo sẽ diễn giải lại “các hoa văn thời kỳ Phục hưng sang trọng thành đồ họa hình học hiện đại,” để tôn vinh ảnh hưởng của đất nước đối với nền văn hóa và bóng đá thế giới.

Áo đấu Euro 2021 sân khách của đội tuyển Ý

Áo đấu sân khách của Ý, do Puma sản xuất, nhằm tôn vinh thời kỳ Phục hưng mang tính biểu tượng của đất nước với hình in cổ điển, chi tiết và công phu ở mặt trước. Nó có màu trắng chủ đạo với các điểm nhấn màu xanh đậm.

Xem thêm:  Các mẫu áo câu lạc bộ thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
 
 
Contact Me on Zalo
0981201034