Top mẫu áo đấu bóng đá tự thiết kế đáng mua nhất năm 2020

Sở hữu các mẫu áo đấu bóng đá đến từ đội bóng mình yêu thích là mong muốn của tất cả cổ động viên quả bóng tròn trên toàn thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện và tài chính để mua các mẫu áo bóng đá chính hãng. Trong trường hợp này may áo bóng đá tự thiết kế là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu áo đấu đá bóng tự thiết kế đáng đồng tiền bát gạo qua bài viết sau.

1. Áo CLB Real Madrid Tự Thiết Kế Mã REAL-03 Màu Xám

Một trong những mẫu áo đấu bóng đá CLB tự thiết kế mà bạn không nên bỏ qua chính là mẫu áo bóng đá Real Madrid. Mẫu áo này được lấy cảm hứng thiết kế từ áo bóng đá chính hãng của Real Madrid. Với màu sắc chủ đạo là xám chì mẫu áo này phù hợp với nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau. Áo sử dụng màu xám nền, phần chữ logo nhà tài trợ, logo CLB, viền áo có màu đen nổi bật.

Áo CLB Real Madrid Tự Thiết Kế Mã REAL-03 Màu Xám

 

2. Áo CLB Atletico Tự Thiết Kế Mã ALT-02 Màu Đỏ Trắng

Atletico là một trong những CLB được đông đảo cổ động viên trên toàn thế giới yêu thích. Mẫu áo đấu bóng đá tự thiết kế độc và lạ mô phỏng theo áo CLB Atletico chắc chắn sẽ làm tất cả fan hâm mộ đội bóng này hài lòng nhờ màu sắc và họa tiết áo hút mắt. Màu sắc được sử dụng chủ đạo trong mẫu áo này là đỏ trắng với họa tiết ô vuông bàn cờ. Phần viền cổ áo, viền ống tay, tên nhà tài trợ, logo và quần của mẫu này có màu xanh dương đậm.

Áo CLB Atletico Tự Thiết Kế Mã ALT-02 Màu Đỏ Trắng

 

3. Áo CLB Ajax Tự Thiết Kế Mã AJ-01 Màu Đỏ Trắng

Mẫu áo bóng đá thuộc CLB Ajax được nhiều người lựa chọn nhờ thiết kế độc đáo, đẹp mắt. Màu sắc chủ đạo được sử dụng trong mẫu áo này là đỏ trắng với họa tiết đường kẻ cắt xéo dọc theo thân trước áo. Phần logo CLB, tên nhà tài trợ áo vẫn được giữ nguyên như các mẫu áo bóng đá chính hãng đến từ CLB này.

Áo CLB Ajax Tự Thiết Kế Mã AJ-01 Màu Đỏ Trắng

 

4. Áo Bồ Đào Nha Tự Thiết Kế BDN-01 Màu Đen

Bồ Đào Nha là một trong những đội tuyển quốc gia được đông đảo fan hâm mộ quả bóng vàng trên toàn thế giới yêu thích. Các mẫu áo đấu tự thiết kế đến từ đội tuyển này cũng được nhiều người lựa chọn đặt may. Mẫu áo bóng đá tự thiết kế đẹp Bồ Đào Nha có màu sắc chủ đạo là đen với họa tiết đường chéo nhỏ màu xám trên thân áo. Cổ áo có hai sọc màu xanh lá và đỏ là màu sắc truyền thống của đội bóng này.

Áo Bồ Đào Nha Tự Thiết Kế BDN-01 Màu Đen

 

5. Áo Đội Tuyển Việt Nam Tự Thiết Kế VN-03 Màu Trắng

Một trong những mẫu áo đấu bóng đá tự thiết kế độc và lạ được nhiều người lựa chọn nhất chính là áo đấu của tuyển Việt Nam. Mẫu áo này không chỉ thể hiện tình yêu với bóng đá với tổ quốc mà còn thể hiện tinh thần thể thao và chất riêng của bạn. Màu sắc chủ đạo của áo là đỏ được nhấn nhá thêm màu viền cổ, hình quốc kỳ và viền ống tay màu đỏ nổi bật.

Áo Đội Tuyển Việt Nam Tự Thiết Kế VN-03 Màu Trắng

 

Trên đây là một số mẫu áo bóng đá tự thiết kế mà bạn không nên bỏ lỡ trong năm 2020. Tại XYZSPORT hiện đang cung cấp đầy đủ các mẫu áo đấu trên cũng như các mẫu áo bóng đá giá rẻ, áo bóng đá chính hãng, áo bóng đá không logo. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu mua, đặt may áo đấu bóng đá độc và lạ có thể yên tâm đến với XYZ SPORT. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với XYZ SPORT  để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Contact Me on Zalo
0981201034