Giới Thiệu Về XYZSPORT

Không chỉ được biết đến là thương hiệu thời trang bóng đá hàng đầu tại Hà Nội, XYZ Sport còn lọt top 3 thương hiệu thiết kế áo bóng đá đẹp và độc tại Việt Nam năm 2018. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong mảng chính là bán quần áo và phụ kiện bóng đá, hiện nay XYZ với đội ngũ thiết kế sáng tạo và có trình độ cao đang dần thâu tóm thị trường thiết kế áo bóng đá theo yêu cầu ở Hà Nội hiện nay.

  1. Nguyên tắc làm việc

Để có được nền tảng vững chắc như hiện nay, thương hiệu thể thao XYZ Sport đã xây dựng và tuân theo nguyên tắc làm việc khoa học và phù hợp với từng giai đoạn phát triển.

– Luôn đặt ra mục tiêu cho công việc:

XYZ luôn đặt ra mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, các mục tiêu 5 năm để phấn đấu. Và đặc biệt, XYZ luôn nỗ lực để hoàn thành và vượt được những mục tiêu đã đề ra.

– Lên kế hoạch và tổ chức công việc cụ thể:

Khi đã có được mục tiêu chi tiết và mục tiêu tổng thể, XYZ sẽ lên kế hoạch và tổ chức công việc hiện tại và công việc cho tương lai để hướng đi luôn chính xác.

–  Thiết lập ưu tiên công việc:

Đây là bước quan trọng trong nguyên tắc công việc của XYZ Sport mà mọi cá nhân đều luôn được định hướng rõ ràng. Phải xác định được đối tượng cần được ưu tiên, ví dụ như luôn ưu tiên xử lí trước cho khách hàng quen….

– Làm việc có trách nhiệm:

Shop luôn làm việc bằng cái tâm, mỗi cá nhân đều phải chịu trách nhiệm cho những công việc của mình. Vì thế có thể hạn chế ít nhất việc làm khách hàng không hài lòng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

– Học tập và không ngừng phát triển:

Đặc biệt, shop chấp nhận nhiều hình thức thanh toán, miễn là tiện lợi cho khách hàng của mình. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng, chuyển khoản hay là thanh toán sau khi giao hàng đều được chấp nhận.

XYZ chưa bao giờ tự hào rằng mình đã làm tốt nhất và mình là số 1. Shop luôn cố gắng cập nhật những sản phẩm mới nhất, luôn tìm tòi sáng tạo ra những sản phẩm riêng cộp mác XYZ.

  1. Các dòng sản phẩm

XYZ Sport hiện có hơn 1000 mẫu quần áo bóng đá và phụ kiện để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

– Về quần áo bóng đá: gồm 2 loại

+ Áo đá bóng có sẵn: Những dòng áo có sẵn bao gồm áo bóng đá câu lạc bộ, áo bóng đá đội tuyển, áo bóng đá không logo

+ Áo đá bóng không có sẵn: Những dòng áo không có sẵn bao gồm những mẫu áo bóng đá tự thiết kế hoặc áo bóng đá đặt may theo yêu cầu của khách hàng.

Shop không chỉ tập trung cập nhật những xu hướng áo bóng đá hot trên toàn thế giới mà còn tự thiết kế ra những mẫu quần áo bóng đá đẹp và độc tại Việt Nam.

– Về phụ kiện bóng đá: Từ cúp, quả bóng đá, giày đá bóng, găng tay, áo lưới luyện tập đến bó gối, tất, băng đội trưởng… đều có vô vàn mẫu mã và thương hiệu cho khách hàng lựa chọn.

  1. Dịch vụ tiêu biểu

Tiêu biểu và nổi bật nhất của XYZ Sport chắc chắn là việc thiết kế áo bóng đá đẹp và độc. Luôn được nhiều khách hàng gửi gắm niềm tin có thể thiết kế ra được bộ quần áo bóng đá cực chất cho FC của mình, đội ngũ thiết kế của XYZ chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng.

Ngoài ra, cũng phải kể đến những dịch vụ khác như: in ấn và thêu logo lên áo bóng đá chất lượng cao, giao hàng nhanh chóng và chính xác, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình…

  1. Cửa hàng

Shop hiện chỉ có 1 cơ sở duy nhất ở Hà Nội, vì thế khách hàng cẩn trọng tránh bị nhiều thành phần xấu lợi dụng tên tuổi của shop để lừa đảo.

Shop cũng hỗ trợ khách hàng có thể mua sắm online HOẶC mua hàng trực tiếp nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn.

Contact Me on Zalo
0981201034