999 áo đấu Man City độc và lạ đang được tín đồ thể thao săn lùng

Ông lớn Man Xanh đang giữ được phong độ thi đấu ổn định tại các giải châu Âu. Tại mùa giải mới năm nay Man Xanh tiến hành hợp tác cùng thương hiệu thể thao Puma nhằm cho ra đời các mẫu áo đấu đặc sắc, thu hút fan hâm mộ. Cùng XYZ SPORT tìm hiểu một số mẫu áo Man City trong mùa giải 2020 đẹp mắt thông qua nội dung bài viết sau đây.

1. Mẫu áo bóng đá sân nhà CLB Man City

Áo đấu sân nhà Man Xanh sử dụng màu sắc chủ đạo, màu truyền thống của CLB này. Như các mùa giải trước Home Kit của Man City năm nay sử dụng màu xanh da trời nhạt với tên nhà tài trợ và logo CLB quen thuộc. Thay vì Nike như các mùa giải trước năm nay Man Xanh lựa chọn Puma nhằm mang đến các mẫu áo đấu đặc sắc hơn. Phần chữ, logo, viền cầu vai, viền ống quần đều sử dụng màu tím nhằm tăng điểm nhấn. Với trang phục đấu sân nhà Pum sử dụng tất quần trắng tất trắng có logo hãng màu tím.

Mẫu áo bóng đá sân nhà CLB Man City
Mẫu áo bóng đá sân nhà CLB Man City

2. Mẫu áo đấu sân khách CLB Man City

Áo đấu sân khách của Man City năm nay sử dụng màu sắc chủ đạo là màu đen. Thiết kế áo được đánh giá là khá đơn điệu với màu đen đơn sắc cho cả áo, quần và tất. Phần tên nhà tài trợ được in màu vàng sáng nổi bật. Vai áo bên phải có các đường sọc vằn màu vàng. Viền ống tay phải màu xanh da trời nhạt, viền ống tay bên trái có màu hồng cam sáng. Logo thương hiệu Puma đặt bên ngực phải có màu hồng cam. Mẫu áo Away Kit này sẽ được Man Xanh sử dụng cho các trận đấu sân khách.

Mẫu áo đấu sân khách CLB Man City
Mẫu áo đấu sân khách CLB Man City

3. Mẫu áo đấu thứ 3 CLB Man City

Ngoài hai mẫu áo đấu chính dành cho sân nhà và sân khách, mẫu áo đấu thứ 3 của Man City năm nay cũng được nhiều người săn đón. Thiết kế mới lạ với gam màu biến hóa khiến mẫu áo Man Xanh được yêu thích. Nửa thân trên của áo có màu vàng nhạt sáng sau đó được pha dần và chuyển thành màu cam hồng ở thân dưới. Viền cổ và chữ in tên thương hiệu, logo, nhà tài trợ trên áo đều được in bằng màu đen nổi bật. Quần thi đấu của Third Kit có màu cam hồng kèm theo tất màu vàng nhạt sáng.

Mẫu áo đấu sân khách thứ 2 CLB Man City
Mẫu áo đấu sân khách thứ 2 CLB Man City

 

4. Mẫu áo bóng đá dành cho thủ môn CLB Man City

Một trong những thiết kế áo đấu được đông đảo fan hâm mộ yêu thích đến từ Man City năm nay chính là áo thủ môn. Thiết kế áo thủ môn nổi bật với màu tím hồng được Puma lựa chọn. Điểm đặc biệt của mẫu trang phục này là màu sắc áo lạ mắt, họa tiết in 3D nổi bật tại vai trước và vai sau áo. Phần chữ in trên áo có màu trắng nổi bật. Đối với trang phục thi đấu này sẽ được kết hợp cùng quần màu hồng, tất hồng có thêu logo CLB và thương hiệu Puma.

Mẫu áo bóng đá dành cho thủ môn CLB Man City
Mẫu áo bóng đá dành cho thủ môn CLB Man City

XYZ SPORT vừa cung cấp một số mẫu áo Man City ở các phiên bản áo đấu sân nhà, sân khách, mẫu áo thứ 3 và áo thủ môn đến quý vị và các bạn. Để sở hữu các mẫu áo đấu trên cũng như các mẫu áo bóng đá tự thiết kế khác bạn có thể yên tâm đến với XYZ SPORT. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với XYZ SPORT để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Contact Me on Zalo
0981201034