Ra Mắt Áo Đấu CLUB AMERICA Sân Khách Mùa Giải 2021-2022

Hôm nay Nike chính thức giới thiệu áo đấu mới của Club America cho mùa giải 2021/22 đã bị rò rỉ một tháng trước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo đấu bóng đá đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Club America

Club de Fútbol América S.A. de C.V., được biết với cái tên Club América, hoặc tên América, là một câu lạc bộ bóng đá thành lập ở Thành phố Mexico, México. Đội thi đấu tại Liga MX, hạng đấu cao nhất của México. Biệt danh của câu lạc bộ là Las Águilas (Những chú đại bàng).
 
América thành lập ngày 12 tháng 10 năm 1916, và từ năm 1959 thuộc quyền sở hữu của Grupo Televisa. Sân nhà của câu lạc bộ là Sân vận động Azteca.

Áo CLB Club America sân nhà mùa giải 2021-2022

Áo Club America 21-22 Sân Nhà

Chiếc áo thi đấu mới của Club America sẽ có phần thân màu vàng kem với tay áo và hai bên màu xanh nước biển, thực hiện một đồ họa bằng phím đàn trên ngực tương tự như đồ họa mà chúng ta sẽ thấy ở vùng dưới của áo sân khách , nhưng có màu xanh nước biển và các sắc thái khác nhau màu đỏ biến mất. suy giảm từ trên xuống dưới, đại diện cho cảnh hoàng hôn sâu và tinh thần của Chiến binh Đại bàng.

Áo Club America 21-22 Mặt Trước

Áo bóng đá màu vàng với biểu tượng của câu lạc bộ xuất hiện trên ngực trái, đi kèm với Nike Swoosh màu kem và các nhà tài trợ thông thường. Bạn cũng có thể thấy một thẻ jock hình mặt trời trang trí bên trong cổ. Mặt sau nhẵn, không có hình họa trang trí mặt trước, để tạo không gian cho các nhà tài trợ và các con số.

Áo Club America 21-22 Mặt Sau
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Club America 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ đẹp độc tự thiết kế tại XYZ Sport mới nhất

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0981201034