Áo Đấu Phiên Bản Đặc Biệt HALL OF FAME Đại Diện PREMIER LEAGUE

Là nhà cung cấp tên, số và huy hiệu chính thức của Premier League, Avery Dennison đã có mối liên hệ chặt chẽ với đội bóng hàng đầu của bóng đá Anh. Và bây giờ nó đã được tiết lộ rằng nhà sản xuất nhãn và thương hiệu đồ thể thao toàn cầu cũng tham gia vào Đại sảnh Danh vọng mới ra mắt gần đây , sản xuất những chiếc áo bóng đá màu đen và vàng kiểu dáng đẹp và xa hoa đó là một phần của giải thưởng được trao cho Thierry Henry và Alan Shearer là người đầu tiên cảm ứng. Một số lượng giới hạn áo bóng đá Hall of Fame đã được sản xuất, bao gồm một chiếc cho mỗi người được miễn phí ở Hall of Fame.

Giới thiệu về lịch sử về Hall Of Fame

Đại sảnh danh vọng Ngoại hạng Anh là nơi tôn vinh các huyền thoại của giải đấu số 1 xứ sở sương mù có thành tích thi đấu xuất sắc trong hành trình lịch sử của Premier League từ năm 1992 đến nay. Để được có tên trong đại sảnh danh vọng Ngoại hạng Anh, một cựu cầu thủ sẽ phải thi đấu ít nhất 5 năm ở Premier League và đã nghỉ hưu. Mỗi huyền thoại được tôn vinh sẽ được nhận một huy chương cá nhân đặc biệt.

Áo phiên bản đặc biệt của Hall Of Fame

Mặt Trước Của Áo
Mặt Trước Của Áo

Áo bóng đá mới nhất của Hall of Fame là một sự hiện đại trên chiếc áo sơ mi có vòng cổ điển, với màu than chì tinh tế và kiểu dáng đẹp, có các chi tiết trang trí mới, bao gồm cả hình ảnh mới mẻ về giải Sư tử Premier League cổ điển, với các yếu tố vàng được nâng lên từ nền đen và Vương miện Premier League được thiết kế với bề mặt sáng bóng. 

Mặt Sau Của Áo
Mặt Sau Của Áo

Huy hiệu tay áo mang tính biểu tượng của Premier League cũng đã được điều chỉnh để bao gồm màu vàng than chì của Đại sảnh danh vọng và được kết hợp vào khung của huy hiệu với biểu tượng Đại sảnh danh vọng ở trung tâm. Sau đó, để hoàn thành thiết kế, khẩu hiệu ‘Home Of The Greats’ của Đại sảnh Danh vọng được đan vào băng cổ.

Logo Ngực Áo
Logo Ngực Áo

Simon Allen, giám đốc thương mại khu vực, bộ môn thể thao đồng đội tại Avery Dennison chia sẻ: “ Chúng tôi rất vui khi được tham gia vào sáng kiến ​​thú vị này cùng với những người bạn của chúng tôi tại Premier League. Thật vinh dự khi được thiết kế một chiếc áo đấu đặt riêng để bày tỏ lòng kính trọng đối với những huyền thoại bóng đá trong các mùa giải trước. Thiết kế áo sơ mi phản ánh các yếu tố hiện đại và công nghệ, đồng thời tham khảo phong cách cổ điển của áo sơ mi đã thấy trong những năm qua. Với công nghệ thông minh của chúng tôi, Premier League có thể tương tác với tất cả những ai nhận được một trong những chiếc áo được chế tạo đặc biệt này. ”

Logo Tay Áo
Logo Tay Áo
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo Hall Of Fame 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm:  Các mẫu áo câu lạc bộ thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034