Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức Của CLB TORONTO Mùa Giải 2021-2022

Sau một thời gian gián đoạn ngắn, các buổi ra mắt MLS đã trở lại , hôm nay là lượt của Toronto FC và buổi giới thiệu chính thức áo đấu mới của họ cho mùa giải MLS tiếp theo, theo chân chúng tôi tìm hiểu thêm về áo bóng đá đẹp nhất này nhé.

Giới thiệu về lịch sử câu lạc bộ Toronto

Câu lạc bộ bóng đá Toronto là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Canada có trụ sở tại Toronto , Ontario . Câu lạc bộ thi đấu tại Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) với tư cách là thành viên của Hội nghị phía Đông . Đội chơi các trận đấu trên sân nhà của mình tại BMO Field , nằm ở Exhibition Place trên bờ biển của Toronto ở phía tây Trung tâm thành phố Toronto . Toronto FC gia nhập MLS vào năm 2007 với tư cách là một đội mở rộng và là thương hiệu nhượng quyền có trụ sở tại Canada đầu tiên trong giải đấu.

Áo Toronto sân nhà chính thức mùa giải 2021/2022

Mặt Trước Của Áo
Mặt Trước Của Áo

Áo đá bóng màu đỏ mới của Toronto, được đặt tên là A41 (cho “tất cả vì một”), đại diện cho sự liên kết của câu lạc bộ, thành phố và người hâm mộ. Đồ họa đường onyx trang trí phần thân phía trước. Màu đen tô điểm trên cổ áo, ba dây đai và cổ tay áo. 

Mặt Sau Của Áo
Mặt Sau Của Áo

Dòng chữ “Club. City. House. Supporters” tô điểm bên trong cổ, trong khi một thẻ jock với những biểu tượng tương tự này thiết kế ở phần dưới áo. Logo của câu lạc bộ được sử dụng trong màu sắc chính thức của đội, cùng với ngôi sao bạc đại diện cho danh hiệu năm 2017 và logo adidas màu trắng

Các Chi Tiết Áo
Các Chi Tiết Áo

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đấu CLB Toronto 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm:  Các mẫu áo câu lạc bộ thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

Không chỉ được biết đến là thương hiệu thời trang bóng đá hàng đầu tại Hà Nội, XYZ Sport còn lọt top 3 thương hiệu thiết kế áo bóng đá đẹp và độc tại Việt Nam năm 2018. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong mảng chính là bán quần áo và phụ kiện bóng đá, hiện nay XYZ với đội ngũ thiết kế sáng tạo và có trình độ cao đang dần thâu tóm thị trường thiết kế áo bóng đá theo yêu cầu ở Hà Nội hiện nay.

Contact Me on Zalo
0981201034