Mẫu Áo Chính Thức Của Đội Tuyển VIỆT NAM Tại Vòng Loại Worldcup 2022

Đội tuyển quốc gia Việt Nam tham gia cùng các đội tuyển quốc gia Uganda và Cameroon , một lần nữa kết hợp với thương hiệu Grand Sport của Thái Lan, đã chính thức trình làng bộ trang phục thi đấu mới cho năm 2021. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo bóng đá đẹp này nhé.

Giới thiệu về lịch sử đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam là đội tuyển bóng đá đại diện cho Việt Nam do Hiệp hội bóng đá Việt Nam quản lý. Việt Nam đã có 4 lần tham dự Cúp bóng đá châu Á và thành tích tốt nhất của đội là 2 lần đạt hạng tư ở vòng chung kết năm 1956 1960, và 2 lần vào tứ kết vào năm 2007 và 2019 Do những sự kiện lịch sử xảy ra ở nước này trong suốt thế kỷ 20 (đa phần là chiến tranh), với sự chiếm đóng của Nhật Bản ở Đông Dương, Chiến tranh Đông Dương, Chiến tranh Việt Nam, Chiến tranh biên giới Việt–Trung, Chiến tranh biên giới Tây Nam, xung đột với Thái Lan, bóng đá Việt Nam thời kỳ đó có thể được coi là vẫn còn rất sơ khai và chưa được biết đến rộng rãi ở trên toàn cầu. Thời điểm Việt Nam bị chia cắt thành hai miền 1954, có hai đội bóng đại diện cho mỗi miền và cả hai đều được kiểm soát bởi các Hiệp hội bóng đá Việt Nam tương ứng. Sau khi Việt Nam thống nhất năm 1976, hai đội bóng hợp nhất thành Đội tuyển quốc gia Việt Nam, và Hiệp hội bóng đá Việt Nam được đổi tên thành Liên đoàn bóng đá Việt Nam

Áo Việt Nam chính thức tại vòng loại Worldcup 2022

Mẫu Áo Đấu Sân Nhà 2021-2022
Mẫu Áo Đấu Sân Nhà 2021-2022

Như năm trước, cả hai mẫu áo đều lặp lại thiết kế giống nhau với đồng phục màu đỏ cho sân nhà và màu trắng cho trang phục đội khách, với đề xuất một lần nữa ngôi sao vàng đặc trưng của quốc kỳ Việt Nam xuất hiện như một yếu tố chính trong thiết kế của những chiếc áo khoác này. Màu vàng tô điểm cho vai và hai bên của bộ quần áo bóng đá sân nhà, trong khi trên bộ áo sân khách các chi tiết này xuất hiện bằng màu đỏ.

Mẫu Áo Đấu Sân Khách 2021-2022
Mẫu Áo Đấu Sân Khách 2021-2022

Nhân dịp này, ngôi sao nằm ở giữa ngực áo và mở rộng khắp áo tạo thành năm ngôi sao, một biểu tượng mà theo tuyên bố từ nhãn hàng và Liên đoàn bóng đá Việt Nam tượng trưng cho sự kiên cường và đoàn kết của người dân và người hâm mộ Việt Nam. Theo thông lệ ở đội tuyển quốc gia Việt Nam và khác với hầu hết các đội tuyển quốc gia, quốc kỳ của quốc gia châu Á xuất hiện trên ngực áo thay vì logo của liên đoàn.

Mẫu Áo Đấu Thủ Môn Vàng 2021-2022
Mẫu Áo Đấu Thủ Môn Vàng 2021-2022
Mẫu Áo Đấu Thủ Môn Xanh Lá 2021-2022
Mẫu Áo Đấu Thủ Môn Xanh Lá 2021-2022

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đấu đội tuyển Việt Nam 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm:  Các mẫu áo Việt Nam thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

Không chỉ được biết đến là thương hiệu thời trang bóng đá hàng đầu tại Hà Nội, XYZ Sport còn lọt top 3 thương hiệu thiết kế áo bóng đá đẹp và độc tại Việt Nam năm 2018. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong mảng chính là bán quần áo và phụ kiện bóng đá, hiện nay XYZ với đội ngũ thiết kế sáng tạo và có trình độ cao đang dần thâu tóm thị trường thiết kế áo bóng đá theo yêu cầu ở Hà Nội hiện nay.

Contact Me on Zalo
0981201034