Phân biệt áo đấu không logo chính hãng và áo đấu kém chất lượng

May áo không logo là một trong những dịch vụ không còn xa lạ đối với người hâm mộ thể thao và trái bóng tròn. Các mẫu áo đấu không logo chính hãng được may với chất liệu cao cấp, đường may chắc chắn thường được nhiều người lựa chọn hơn. Để tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng bạn có thể tham khảo một số thông tin tại bài viết sau đây của XYZ SPORT.

1. So sánh sự khác nhau về chất liệu

Một trong những khác biệt lớn nhất giữa áo đấu bóng đá không logo chính hãng và hàng kém chất lượng chính là chất liệu may áo. Các mẫu áo bóng đá chính hãng không logo sử dụng chất liệu vải cao cấp với các tính năng tốt nhằm mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc. Có thể kể đến các tính năng như co giãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi tốt, thoáng khí, vải mịn, mát, bền màu. Các sản phẩm hàng kém chất lượng thường được may từ chất liệu kém, khiến người mặc cảm thấy khó chịu khi sử dụng.

So sánh sự khác nhau về chất liệu

 

2. Phân biệt áo đấu chính hãng với áo kém chất lượng bằng giá thành

Bạn có thể dựa vào giá thành sản phẩm để phân biệt hàng chất lượng và hàng kém chất lượng. Hầu hết các sản phẩm quần áo không logo chính hãng được may với chất liệu cao cấp, công nghệ hiện đại nên có mức giá thành cao hơn. Còn các sản phẩm kém chất lượng thường được may với vải giá rẻ, may đại trà số lượng lớn nên có mức giá thành tương đối rẻ. Nếu người bán nói với với bạn sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ hơn bình thường thì bạn nên cân nhắc.

3. So sánh mẫu mã áo bóng đá không logo chính hãng với áo đấu kém chất lượng

Bạn có thể dựa trên quan sát bằng mắt thường hoặc sờ chất vải áo để so sánh và phân biệt mẫu áo bóng đá không logo chính hãng. Các mẫu áo bóng đá chất lượng sẽ có mày sắc, mẫu mã đẹp, chất liệu mềm, mịn và mát tay. Bạn cũng có thể nhìn đường kim mũi chỉ, tang mác, logo trên áo để phân biệt chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm áo đấu bóng đá kém chất lượng sẽ có mẫu mã xấu, màu mực in không rõ nét, bề mặt thô, nóng.

Phân biệt áo đấu không logo chính hãng và áo đấu kém chất lượng

 

4. Phân biệt hàng chất lượng tốt nhờ đơn vị cung cấp

Một trong những phương pháp phân biệt áo đấu bóng đá không logo chất lượng nhanh chóng và đơn giản nhất chính là căn cứ vào đơn vị cung cấp. Các đơn vị uy tín sẽ mang đến các sản phẩm chất lượng cao, được may từ chất vải tốt, trên công nghệ máy móc hiện đại và thợ thủ công lành nghề. Bên cạnh đó các đơn vị uy tín còn cung cấp sản phẩm với mức giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của nhiều người. Bạn có thể tham khảo các đơn vị cung cấp áo đấu bóng đá chính hãng, có nhiều năm kinh nghiệm và được khách hàng tin tưởng.

XYZ SPORT vừa cung cấp một số cách phân biệt áo đấu không logo chính hãng và áo đấu kém chất lượng đến quý vị và các bạn thông qua bài viết trên đây. Để mua được các sản phẩm áo bóng đá không logo chất lượng, mẫu mã đẹp, giá thành phải chăng bạn có thể yên tâm đến với XYZ SPORT. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với XYZ SPORT để được tư vấn và hỗ trợ.

Contact Me on Zalo
0981201034