4 lợi ích khi may áo đấu Liverpool mới cho công ty

Nhu cầu may áo bóng đá giá rẻ cho các công ty, đơn vị, tập thể ngày càng trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Một trong những mẫu áo được đông đảo đơn vị lựa chọn chính là áo đấu đến từ CLB Liverpool. Cùng XYZSPORT tìm hiểu 4 lợi ích khi may áo Liverpool mới cho công ty qua nội dung bài viết sau đây.

1. Tiết kiệm tối đa chi phí

So với việc bỏ ra một số tiền khổng lồ để mua các sản phẩm quần áo bóng đá Liverpool đẹp chính hãng thì việc may áo bóng đá theo yêu cầu sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Thông thường giá của áo bóng đá đặt may chỉ bằng 1/10 so với áo chính hãng. Bên cạnh đó dịch vụ may áo bóng đá cho công ty, đơn vị, tập thể còn được hưởng ưu đãi nhờ các chương trình giảm giá với đơn hàng số lượng lớn. Đây cũng là một trong những lý do chính khiến nhu cầu may áo đá bóng đẹp cho công ty tăng lên.

May áo bóng đá giúp tiết kiệm tối đa chi phí

 

2. Tăng tính đoàn kết, tinh thần tập thể cho công ty, đơn vị

Việc may áo đá bóng được xem như là giải pháp hiệu quả giúp tăng tinh thần đoàn kết cũng như tính tập thể cho các công ty, đơn vị. Áo bóng đá tự thiết kế sẽ được may với số lượng lớn và mặc cùng một thời điểm, một màu sắc làm tăng tính đồng bộ và hòa đồng trong môi trường tập thể. Không những thế áo bóng đá thường được may vào các dịp kỉ niệm hay sự kiện của công ty, đơn vị làm tăng tinh thần thể thao, nâng cao sức khỏe và tăng hiệu quả gắn kết đồng nghiệp với nhau.

3. Tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu cho công ty, đơn vị

Không những tiết kiệm chi phí đặt may, dịch vụ may áo đấu Liverpool mới cho công ty còn làm tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu. Mang đến hiệu quả giống như các mẫu áo đồng phục nhân viên, áo đá bóng tự thiết kế sẽ giúp khẳng định thương hiệu và độ chịu chơi, chịu chi của đơn vị bạn. Ngoài ra các mẫu áo bóng đá tự thiết kế độc quyền mang thương hiệu và logo của công ty bạn cũng giúp hiệu quả giới thiệu đơn vị tốt hơn. Như vậy từ việc may áo đá bóng số lượng lớn sẽ giúp khách hàng biết công ty bạn nhiều hơn.

May áo bóng đá cho công ty, đơn vị chất lượng, giá rẻ tại XYZSPORT

 

4. Mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Không giống như các mẫu áo đá chính hãng chỉ có mẫu mã và màu sắc nhất định dịch vụ đặt may áo mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Với dịch vụ này bạn có thể đặt may áo bóng đá tự thiết kế độc và lạ với màu sắc, họa tiết, logo, chữ in theo yêu cầu của mình. Đối với các công ty có thể dùng logo công ty thêu trên áo hoặc tên công ty đặt trên thân áo vừa tăng hiệu quả quảng cáo vừa tiết kiệm chi phí.

XYZSPORT hân hạnh là địa chỉ may áo Liverpool cho công ty đơn vị chất lượng, chuyên nghiệp tại Hà Nội và trên toàn quốc. Đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu quần áo bóng đá giá rẻ cùng dịch vụ thiết kế, may đo, in ấn áo đá bóng đẹp. Đối với đơn hàng may áo bóng đá theo yêu cầu dành cho công ty, doanh nghiệp, tập thể XYZSPORT sẽ có các chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng quà, giao hàng miễn phí hấp dẫn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với XYZSPORT để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0981201034