Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức Của Câu lạc Bộ ATHLETIC BILBAO Mùa Giải 2021-2022

Chỉ một tuần sau khi tiết lộ áo đấu bắt đầu cho mùa giải 2021-22, Câu lạc bộ Athletic trở lại sàn đấu để ra mắt bộ quần áo sân nhà mới cùng với New Balance. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo bóng đá mới nhất này nhé.

Giới thiệu về lịch sử câu lạc bộ Athletic Bilbao

Athletic Bilbao là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Tây Ban Nha, có trụ sở ở thành phố Bilbao, tỉnh Biscay và được thành lập vào năm 1898. Athletic Bilbao đang tham dự giải bóng đá vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga). Athlectic Bilbao là câu lạc bộ giàu truyền thống thứ ba tại Tây Ban Nha sau Real Madrid C.F. và F.C. Barcelona với 8 lần vô địch La Liga và Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha 23 lần. Cùng với F.C. Barcelona và Real Madrid C.F., Athletic Bilbao chưa bao giờ xuống hạng. Sân nhà của Athletic Bilbao là San Mamés với sức chứa 53.289 người.

Áo Athletic Bilbao sân khách chính thức mùa giải 2021/2022

Mẫu Áo Sân Nhà Chính thức Của Câu lạc Bộ ATHLETIC BILBAO Mùa Giải 2021-2022
Mẫu Áo Sân Nhà Chính thức Của Câu lạc Bộ ATHLETIC BILBAO Mùa Giải 2021-2022

Thun không có hoa văn đặc biệt hoặc thiết kế siêu phức tạp, nhưng thích xoay núm sang màu sắc, áo đấu màu xanh lá với tông lạ mắt, chắc chắn sẽ nổi bật khi ra sân.
Tông màu sặc sỡ cũng được nhìn thấy ở quần và tất.

Mặt Trước Của Áo
Mặt Trước Của Áo

Ngược lại, một màu đen xuất hiện cho các logo của thương hiệu Mỹ, nhà tài trợ thương mại (Kutxabank), một phiên bản đơn sắc của đội bóng, cũng như còng và chữ “V” trên cổ.

Mặt Sau Của Áo
Mặt Sau Của Áo

Ở mặt sau, hai yếu tố khác một biểu tượng của bản sắc Basque, nằm dưới cổ và một thẻ nhỏ trên thắt lưng với công nghệ được sử dụng trong áo -NB Dry- và từ Lehoiak (Sư tử trong ngôn ngữ địa phương).

 Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đấu đội tuyển Athletic Bilbao 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm:  Các mẫu áo câu lạc bộ thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
– Website: https://xyzsport.net/
 
– Facebook: https://www.facebook.com/xyzsport.net

Trả lời

Contact Me on Zalo
0981201034