Áo Đấu Sân Khách Của Đội Tuyển BRAZIL Tại Copa America 2021

Những hình ảnh chính thức mới nhất của áo đấu Brazil 2021 Copa America sân khách, dựa trên cùng một mẫu với bộ đồ đá banh sân nhà lấy cảm hứng từ năm 1970. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo bóng đá đẹp này nhé.

Giới thiệu về lịch sử đội tuyển Brazil

Brasil là đội tuyển bóng đá thành công nhất trên thế giới hiện nay, với năm lần giành vị trí số một giải vô địch bóng đá thế giới của FIFA, với lần gần nhất là vào năm 2002. Có một câu nói vui phổ biến trong bóng đá là: “Người Anh sáng tạo ra môn bóng đá, và người Brasil đã hoàn thiện nó”. Brasil cũng là đội duy nhất tham dự tất cả các vòng chung kết bóng đá thế giới.

Áo đội tuyển Brazil sân khách chính thức tại Copa America 2021

Áo Đấu Sân Khách Của Đội Tuyển BRAZIL Tại Copa America 2021
Áo Đấu Sân Khách Của Đội Tuyển BRAZIL Tại Copa America 2021

Xanh bích là tông màu chủ đạo của mẫu sân khách, có đồ họa lấy cảm hứng từ lá cờ trên cổ áo và cổ tay áo, bộ đồ đá banh sân khách của Brazil 2021 tự hào có độ dốc lấy cảm hứng từ lá cờ ở mặt trước và tay áo. 

Mặt Trước Của Áo
Mặt Trước Của Áo

Các hình bên, cổ tay áo và cổ áo của áo thi đấu sân khách Brazil 2021 mới có màu xanh lam đậm hơn, chuyển sang màu nhạt hơn ở dưới cùng của áo. Áo đá bóng màu xanh bích với logo liên đoàn mới, được công bố vào năm ngoái, xuất hiện lần đầu trên bộ quần áo bóng đá Nike Brazil 2021.

Các Chi Tiết Áo
Các Chi Tiết Áo
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đấu Brazil 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm:  Các mẫu áo đội tuyển Brazil thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034