Mẫu Áo Đấu Sân Nhà Của CLB PUEBLA Mùa Giải 2021-2022

Trong số các buổi ra mắt ngày hôm nay, Club Puebla và Umbro México đã giới thiệu áo đấu sân nhà mới của họ cho mùa giải 2021/22 của bóng đá Mexico. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo bóng đá đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Puebla

Club Puebla là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Mexico có trụ sở tại thành phố Puebla , thi đấu tại Liga MX . Áo đấu của đội có một sọc chéo (theo truyền thống là màu xanh lam trên nền trắng trên bộ quần áo bóng đá sân nhà và sự kết hợp của các màu khác nhau trên bộ quần áo bóng đá sân khách) chéo trước ngực từ phải sang trái, được coi là một yếu tố đặc biệt của bản sắc.

Áo CLB Puebla sân nhà mùa giải 2021-2022

Chiếc áo sọc mới tôn vinh kiến trúc của thành phố , đặc biệt là Nhà thờ Chính tòa Puebla. Sọc xanh lam truyền thống đi kèm với những sọc khác trong đó bạn có thể thấy các họa tiết hình tròn lấy cảm hứng từ tòa nhà, xen kẽ giữa ứng dụng tông màu và xanh lam. Cổ chữ v chéo được sơn màu thứ cấp, điểm thêm vàng.

Áo Puebla 21-22 Sân Nhà

Đỉnh của câu lạc bộ được thêu trên ngực, trong khi cổ tay áo có đường viền kim cương Umbro kép và các sọc chéo bằng vàng, phù hợp với biểu tượng của thương hiệu. Phiên bản dành cho đội nữ cũng được tiết lộ, trong đó ban nhạc bị cắt để nhường chỗ cho nhà tài trợ danh hiệu.

Chi Tiết Áo Puebla 21-22 Sân Nhà
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Puebla 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ đẹp độc tự thiết kế tại XYZ Sport mới nhất

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034