Mẫu Áo Đấu Sân Nhà Chính Thức Của CRYSTAL PALACE Mùa Giải 2021-2022

Mang đến một sự thay đổi tinh tế cho mùa giải mới, PUMA ra mắt áo đấu sân nhà Crystal Palace 21/22, lần đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ có các sọc chéo được kết hợp trong thiết kế.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Crystal Palace

Crystal Palace F.C. là 1 câu lạc bộ bóng đá Anh ở phía nam Luân Đôn, Anh. Mùa giải 2012-2013, Palace vô địch giải Hạng nhất Anh, thăng hạng và lên chơi ở Giải bóng đá Ngoại hạng Anh sau khi đánh bại Watford F.C. ở trận play-off.Màu sắc của đội là đỏ và xanh mặc dù có một chút màu rượu nho, xanh nhạt của Aston Villa F.C. ở những năm đầu,những năm sau đó Palace có áo màu trắng lấy cảm hứng từ Real Madrid F.C.. Câu lạc bộ được các công nhân thành lập vào năm 1905 tại Cung điện Thủy tinh ở Luân Đôn.

Áo CLB Crystal Palace sân nhà mùa giải 2021-2022

Lấy cảm hứng từ các bộ quần áo trước đó và sự liên kết của câu lạc bộ với băng đô, Crystal Palace đã trình làng áo đấu sân nhà mới của họ từ PUMA. Chiếc áo có màu đỏ và xanh cổ điển của câu lạc bộ, nhưng sau đó có sự thay đổi tinh tế của các sọc thông thường sang nghiêng theo đường chéo – một cái nhìn mới cho Đại bàng.

Các đường sọc bao quanh toàn bộ thân áo, với màu xanh lam có đường viền khác tông màu, giúp thiết kế có kết cấu sâu hơn. Màu xanh dương rực rỡ cũng cung cấp một đường viền thông minh dọc theo viền và cổ áo, trong khi tay áo có màu đỏ đặc, chạy ngang qua vai. Ký tên trên áo đấu là biệt danh của câu lạc bộ, “Những chú đại bàng”, ở mặt trên bằng vàng.

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo bóng đá đẹp Crystal Palace 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ tự thiết kế đẹp độc tại XYZ Sport mới nhất

Áo Đấu Arsenal 21/22 Training 01

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034