Áo đấu tự thiết kế theo yêu cầu 2020 – Xu hướng nào sẽ lên ngôi?

Áo bóng đá tự thiết kế được xem là lựa chọn của rất nhiều cá nhân, đơn vị nhờ các ưu điểm vượt trội. Các mẫu áo này không chỉ thể hiện được tinh thần thể thao, niềm hân hoan với trái bóng tròn mà còn thể hiện cái tôi cá nhân của bạn. Tại bài viết sau đây XYZ Sport sẽ cung cấp các xu hướng thiết kế áo đấu bóng đá độc và lạ HOT trong thời gian tới đến quý vị và các bạn.

1. Áo đấu bóng đá với màu sắc lạ mắt

Nếu như các năm trước đây áo đấu bóng đá tự thiết kế thường xoanh quanh các màu sắc như đen, trắng, đỏ, xanh than, cam thì sang các mùa giải gần đây các màu sắc lạ dần chiếm xu  thế. Các màu sắc thuộc tông lạnh, tông trầm hay màu pastel nhanh chóng được các thương hiệu và CLB hàng đầu lựa chọn. Có thể kể đến các gam màu lạ mắt như hồng, hồng phấn, cam đất, xanh ngọc, xanh cổ vịt, xám, lam,… Xu hướng này được đông đảo người yêu thích thể thao trên thế giới hưởng ứng nhất là các cổ động viên trẻ tuổi.

Xu hướng áo đấu tự thiết kế theo yêu cầu 2020

 

2. Xu hướng thiết kế thân thiện với môi trường lên ngôi

Trong các mùa giải gần đây nếu bạn là người yêu thích thể thao và thời trang có thể dễ dàng nhận ra thông điệp bảo vệ môi trường trong các mẫu áo đấu. Đơn cử như các thiết kế của thương hiệu Nike với các CLB hàng đầu châu Âu nằm trong chiến dịch bảo vệ môi trường biển. Các chất liệu may, in áo cũng thân thiện hơn với thiên nhiên có thể phân hủy nhanh chóng và gây độc hại đến môi trường. Thiết kế in họa tiết 3D với vân sóng nước cũng được sử dụng phổ biến.

3. Lựa chọn các mẫu áo đấu đá bóng từ các CLB, Đội tuyển hàng đầu

Một trong những xu hướng quen thuộc của áo bóng đá tự thiết kế chính là lấy khuôn mẫu từ các mẫu áo đấu thuộc các CLB và đội tuyển nổi tiếng. Các mẫu áo thường được lựa chọn đến từ các ông lớn trong môn thể thao vua như: Chelsea, Arsenal, Barca, MU, Juventus, PSG, Real Madrid, Liverpool,… Mẫu áo bóng đá đến từ các đội tuyển quốc gia như Hà Lan, Italia, Việt Nam, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Đức,… cũng được nhiều người lựa chọn.

Lựa chọn các mẫu áo đấu đá bóng từ các CLB, Đội tuyển hàng đầu

 

4. Xu hướng may áo bóng đá tự thiết kế với màu sắc pha trộn

Xu hướng may áo bóng đá tự thiết kế độc và lạ các năm gần đây không chỉ sử dụng các màu sắc đơn thuần như trước. Với sự phát triển của công nghệ in ấn và trí sáng tạo các mẫu áo bóng đá với màu sắc pha trộn nhanh chóng được lựa chọn. Các mẫu áo bóng đá sử dụng màu nền đa sắc pha trộn cùng màu họa tiết đặc sắc trên áo tạo nên các mẫu áo độc lạ, hút mắt. Bên cạnh đó xu hướng trộn màu tạo nên áo với tông màu 3D cũng được ứng dụng phổ biến.

XYZ SPORT vừa cung cấp xu hướng áo bóng đá tự thiết kế năm 2020 cũng như các mùa giải tương lai đến quý vị và các bạn. Thời trang thay đổi liên tục và áo đấu bóng đá cũng vậy. Để sở hữu các mẫu áo đấu bóng đá thiết kế độc và lạ theo sở thích và yêu cầu bạn có thể yên tâm đến với XYZ SPORT. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với XYZ SPORT để biết thêm thông tin chi tiết.

Contact Me on Zalo
0981201034