Mẫu Áo Đấu Sân Khách Của CLB MINNESOTA UNITED 2021-2022

Chúng tôi vẫn sẵn sàng với những buổi ra mắt MLS, bây giờ với áo đấu sân khách mới của Minnesota United cho mùa giải tiếp theo. Mẫu xe này sẽ đồng hành cùng câu lạc bộ được giới thiệu trong bộ sưu tập kỷ niệm 25 năm giải đấu. Hãy cùng chúng tôi xem qua mẫu áo bóng đá mới nhất này nhé.

Giới thiệu về lịch sử câu lạc bộ Minnesota United

Minnesota United FC là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Mỹ có trụ sở tại Saint Paul, Minnesota thi đấu tại Western Conference of Major League Soccer . Câu lạc bộ bắt đầu chơi vào năm 2017 với tư cách là câu lạc bộ thứ 22 của giải đấu, và thay thế quyền thương mại cùng tên của Giải bóng đá Bắc Mỹ (NASL).

 Áo Minnesota United sân khách chính thức mùa giải 2021/2022

Áo đấu bóng đá màu xanh mới được sơn màu xanh nhạt , màu mà cho đến nay vẫn chưa đóng vai trò chủ đạo trong kỷ nguyên MLS của câu lạc bộ. Một hoa văn chạm khắc rất nhẹ trang trí mặt trước và tay áo đại diện cho các vùng nước kết nối bang Minnesota, đặc biệt là sông Mississippi. Logo được áp dụng màu sắc chính thức của đội, trong khi thương hiệu adidas và biểu tượng Target có màu đen, đồng điệu với các điểm nổi bật trên cổ V và cổ tay áo.

Khẩu hiệu “Forever United” có hình dáng thông thường bên trong cổ, với hình chú chim Loon đậu trên lưng.

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đấu CLB Minnesota United 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm:  Các mẫu áo câu lạc bộ thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

Không chỉ được biết đến là thương hiệu thời trang bóng đá hàng đầu tại Hà Nội, XYZ Sport còn lọt top 3 thương hiệu thiết kế áo bóng đá đẹp và độc tại Việt Nam năm 2018. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong mảng chính là bán quần áo và phụ kiện bóng đá, hiện nay XYZ với đội ngũ thiết kế sáng tạo và có trình độ cao đang dần thâu tóm thị trường thiết kế áo bóng đá theo yêu cầu ở Hà Nội hiện nay.

Contact Me on Zalo
0981201034