Ra mắt Áo Đấu PUMAS UNAM Sân Khách Mùa Giải 2021-2022

Mới đây, áo đấu mới của Pumas UNAM cho mùa giải 2021/22 đã chính thức được trình làng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về  mẫu áo đá bóng đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Pumas UNAM

Pumas UNAM là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Mexico có trụ sở tại Thành phố Mexico . Được thành lập vào năm 1954 với tên gọi Club Deportivo Universidad , câu lạc bộ đại diện cho Đại học Tự trị Quốc gia Mexico (UNAM) và chơi các trận đấu trên sân nhà của họ tại Estadio Olímpico Universitario bên trong Ciudad Universitaria.

Áo CLB Pumas UNAM sân khách mùa giải 2021-2022

Áo Pumas Unam 21-22 Sân Khách
 
Áo đấu màu tím than được thiết kế theo tông chủ đạo là vàng và tím than với hình ảnh nứt được lấy cảm hứng từ đá mỏ được tìm thấy trong khuôn viên câu lạc bộ. Đường viền và cổ tay áo tròn được sơn màu đậm hơn, trong khi mặt puma và các logo khác được sơn bằng vàng.
 
Áo Pumas Unam 21-22 Sân Khách
 
Thẻ jock tương tự được lặp lại bên trong cổ mà chúng ta đã thấy trên áo đấu khởi đầu, với khẩu hiệu “Made in Quarry” . Tuy nhiên, các bên không lặp lại trang trí lặp lại tên của câu lạc bộ và biểu tượng của nó, hoàn toàn trơn tru trong mô hình này.
 
Các Chi Tiết Áo Pumas Unam
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Pumas UNAM 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ đẹp độc tự thiết kế tại XYZ Sport 

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034