Mẫu Áo Đấu Sân Khách Mùa Giải 2021-2022 Của CLB SWANSEA CITY

Áo đấu sân khách 2021-22 mới của Swansea đã được phát hành vào mới đây. Chúng được sản xuất bởi Joma và sẽ được mặc trong chiến dịch Championship mùa tới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo bóng đá đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Swansea City

Đây là một trong những câu lạc bộ thành công nhất trong bóng đá của xứ Wales, đã giành được 10 chiếc Cup và dẫn đầu Football League First Division của Anh trong tháng 12 năm 1981, trước khi kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 6. Swansea là một trong hai câu lạc bộ xứ Wales đã thi đấu cho bóng đá Anh.

Áo CLB Swansea City sân khách mùa giải 2021-2022

Mặt Trước Của Áo Swansea City

Bộ quần áo bóng đá màu đen sân khách của Swansea City FC dựa trên cùng một mẫu với áo đấu sân nhà. Tuy nhiên, cả màu sắc và thiết kế đều thay đổi. Trong trường hợp này, áo sơ mi công sở có màu đen và thiết kế in nổi họa tiết đường zig zag. Sự kết hợp đen trắng được sử dụng ở cả cổ và cổ tay áo. Các yếu tố như logo Swansea và logo Joma được trình bày theo cách sắp xếp tương tự như trong bộ đồ thi đấu sân nhà.

Mặt Trước Của Áo Swansea City
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Swansea City 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Áo câu lạc bộ đẹp độc tự thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034