Mách bạn những kiểu áo bóng đá đội tuyển độc và lạ

Bên cạnh các mẫu áo bóng đá đến từ các CLB đình đám hàng đầu thế giới thì mẫu áo đội tuyển cũng được nhiều người lựa chọn. Các mẫu áo này đến từ đội bóng của các quốc gia trên thế giới được đông đảo cổ động viên trong và ngoài nước yêu thích, hâm mộ. Tại bài viết sau đây XYZSPORT sẽ cung cấp một số mẫu áo bóng đá đến từ các đội tuyển hàng đầu trên thế giới đến quý vị và các bạn.

1. Áo Đội Tuyển Ý 2020 Sân Khách Màu Trắng

Một trong những đội bóng trong khuôn khổ quốc gia được đông đảo cổ động viên yêu thích chính là đội tuyển Ý. Mẫu thiết kế áo đá bóng đẹp của đội bóng này tại mùa giải 2020 được nhiều người lựa chọn. Tại mùa giải đội tuyển Ý lựa chọn màu áo sân nhà là trắng pha viền cổ và ống tay đen. Để tránh đơn điệu thiết kế áo có thêm các họa tiết hoa văn nhỏ được in theo đường zích zắc tăng tính thẩm mỹ. Đơn vị hợp tác thực hiện áo bóng đá đội tuyển Ý năm nay là Puma.

Áo sân khách đội tuyển Ý

 

2. Áo Đội Tuyển Argentina 2020 Sân Nhà Màu Trắng Xanh

Argentina cũng là một trong những đội tuyển hàng đầu trên thể giới, sở hữu dàn cầu thủ ngôi sao sáng giá. Mẫu áo bóng đá đội tuyển tự thiết kế đến từ đội bóng này cũng được nhiều người yêu thích đặt may. Mẫu áo bóng đá sân nhà của Argentina năm 2020 được thiết kế với màu sắc chủ đạo là trắng pha xanh da trời nhạt. Năm nay Adidas tiếp tục là đơn vị đồng hành cùng với Argentina nhằm cho ra đời trang phục thi đấu. Phần họa tiết, logo trên áo giống với các năm trước đây, với mẫu áo này đội tuyển Argentina sử dụng quần thi đấu màu xanh than cùng màu với viền cổ áo và ống tay. 

Áo Đội Tuyển Argentina 2020 Sân Nhà Màu Trắng Xanh

 

3. Áo Đội Tuyển Brazil 2020 Sân Nhà Màu Vàng

Một trong những mẫu áo đội tuyển được nhiều người chọn mua chính là áo đấu của Brazil. Các mẫu áo đội bóng đội tuyển mới này được yêu thích và đặt may nhiều nhờ mẫu mã đẹp. Mẫu áo đấu sân nhà của Brazil tại mùa giải năm nay có màu vàng truyền thống kết hợp cùng cổ và viền ống tay màu xanh lá cây sáng tạo cảm giác năng động, trẻ trung. Quần mặc cùng mẫu trang phục này là màu xanh dương, phần logo trên áo được may và in giống với các mùa giải trước.

Áo Đội Tuyển Brazil 2020 Sân Nhà Màu Vàng

 

4. Áo Đội Tuyển Đức 2020 Sân Nhà Màu Trắng

Áo đội tuyển Đức sân nhà năm nay có màu trắng chủ đạo được thêm họa tiết sọc màu đỏ, đen, vàng để tăng tính thẩm mỹ. Áo đấu tuyển Đức năm nay không có thay đổi quá nhiều so với các mẫu trước đây. Phần logo CLB trên áo vẫn được giữ nguyên như các mẫu tại các mùa giải trước đây. Trang phục đấu sân nhà của tuyển Đức năm nay được kết hợp cùng quần màu đen sọc trắng cùng logo CLB thêu.

Áo Đội Tuyển Đức 2020 Sân Nhà Màu Trắng

 

XYZSPORT vừa cung cấp các mẫu quần áo bóng đá đội tuyển độc và lạ đến quý vị và các bạn. Đơn vị của chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ, thiết kế, may đo, in ấn áo đá bóng đến từ các CLB, đội tuyển hàng đầu trong và ngoài nước. Bất cứ khi nào bạn có ngu cầu may áo đá bóng giá rẻ, may áo đá bóng tự thiết kế có thể yên tâm đến với XYZSPORT. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với XYZSPORT để được tư vấn và hỗ trợ.

Contact Me on Zalo
0981201034