Mẫu Áo Đấu Bóng Đá PSV Sân Nhà Mùa Giải 2021-2022

PSV Eindhoven đã giới thiệu áo đấu của mình cho mùa giải 2021/22 vào mới đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo đấu bóng đá đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB PSV

PSV là một câu lạc bộ thể thao đến từ Eindhoven, Hà Lan đang chơi ở Eredivisie, hạng đấu cao nhất của bóng đá Hà Lan. Họ được biết đến nhiều nhất với câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp chơi ở giải Eredivisie kể từ khi giải được thành lập vào năm 1956. Cùng với Ajax và Feyenoord, PSV là một trong ba ông lớn thống trị giải Eredivisie.

Áo CLB PSV sân nhà mùa giải 2021-2022

Áo PSV 2021-2022 Sân Nhà

Áo đấu sân nhà được thiết kế theo tông màu đỏ trắng mỏng, một cái nhìn đó đưa chúng ta trở lại với bộ dụng cụ nineties. Các cực màu đỏ có đồ họa hình học đại diện cho “The Vibe” của Eindhoven, đã được thấy trong phiên bản tiền nhiệm và hiện tại. Tay áo hoàn toàn trơn, thêm một đường viền màu đen ở cổ tay áo, trong khi phần lưng dưới phản ánh thiết kế phía trước.

Mặt Trước Của Áo PSV

Áo đấu màu đỏ với quốc huy của câu lạc bộ được áp dụng màu sắc chính thức, đi kèm với các biểu tượng PUMA màu trắng và nhà tài trợ phía trước màu đen bên trong hộp màu trắng , cũng là một phần của kỷ niệm những năm 90.

Mặt Sau Của Áo PSV

Phương châm “Eendracht Maakt Macht” (đoàn kết là sức mạnh) tô điểm bên trong cổ, trong khi con dấu tôn vinh Phillips và nền tảng của câu lạc bộ nằm ở mặt sau.

Chi Tiết Mẫu Áo PSV
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo PSV 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ đẹp độc tự thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034