Ra Mắt Áo Đấu FC PORTO Sân Nhà Mùa Giải 2021-2022

Mới đây mẫu áo đấu sân nhà mới của FC Porto đã được trình làng cho mùa giải 2021/22. Câu lạc bộ Bồ Đào Nha sẽ tìm cách chiến đấu cho danh hiệu một lần nữa, sau khi về nhì ở giải Primeira Liga vừa qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu  áo đấu đá bóng đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Porto

Porto là một câu lạc bộ bóng đá có trụ sở tại Porto, Bồ Đào Nha. Câu lạc bộ được biết đến nhiều nhất với đội bóng đá chuyên nghiệp đang chơi ở Primeira Liga, hạng đấu cao nhất của bóng đá Bồ Đào Nha.

Áo CLB Porto sân nhà mùa giải 2021-2022

Áo Porto Sân Nhà 2021-2022

Áo thi đấu mới của Porto có màu chủ đạo là màu xanh lam, có các thanh albiah màu xanh lam trên bảng điều khiển phía trước và lưng dưới. Các sọc màu xanh được xen kẽ với mô hình các đường chéo với nhiều sắc thái khác nhau.

Mặt Trước Của Áo FC Porto

Huy hiệu của CLB được áp dụng trong nó chính thức màu sắc , kèm theo logo NB và MEO màu xanh lam điện. Trong khi đó, tên của đội được trang trí trên cùng của mặt sau. Các còng được hoàn thiện với màu xanh điện và chi tiết Megaspeed thông thường , được giảm kích thước trong năm nay. Thẻ trên thắt lưng có thiết kế có nội dung “Como Nós, um de Nós” (như chúng tôi, một trong số chúng tôi).

Mặt Sau Của Áo FC Porto
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Porto 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ đẹp độc tự thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034