Ra Mắt Bộ Quần Áo Thứ 3 Của CLB HEART OF MIDLOTHIAN Mùa Giải 2021-2022

Tuần này đã phát hành chiếc tee thứ ba của Heart of Midlothian cho mùa giải 2021/22, trở lại giải hạng nhất Scotland sau khi campeonar ở Championship. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo đấu bóng đá đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Heart of Midlothian

Heart of Midlothian là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp ở Edinburgh , Scotland. Đội thi đấu tại Giải bóng đá chuyên nghiệp Scotland . Hearts, câu lạc bộ bóng đá lâu đời nhất và thành công nhất ở thủ đô Scotland, được thành lập vào năm 1874 , tên của họ bị ảnh hưởng bởi cuốn tiểu thuyết Trái tim Midlothian của Walter Scott. Đỉnh câu lạc bộ được dựa trên bức khảm Heart of Midlothian trên Royal Mile của thành phố, màu sắc của đội là màu hạt dẻ và màu trắng.

Áo Heart of Midlothian thứ 3 mùa giải 2021-2022

Áo Heart of Midlothian 21-22 Thứ 3

Áo đấu màu xanh đen mới thể hiện sự tôn kính được chờ đợi từ lâu đối với mẫu 1993/94, sử dụng các câu lạc bộ màu xanh lam và đen, áo đấu sau có đồ họa tông màu của sân vận động Tynecastle Park.

Áo Heart of Midlothian Mặt Trước

Tay áo chủ yếu là màu đen với vòng cổ màu xanh lam chia cổ tay áo, trong khi mặt sau hoàn toàn là màu xanh lam.

Áo Heart of Midlothian Mặt Sau

Đỉnh của câu lạc bộ được sơn màu xanh lam và vàng, phù hợp với biểu tượng Umbro ở bên phải. Một thẻ jock hình bánh tart mứt cam đề cập đến biệt danh Jam Tarts và Hearts nằm ở sau gáy.

Áo Heart of Midlothian Chi Tiết
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Heart of Midlothian 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ đẹp độc tự thiết kế tại XYZ Sport mới nhất

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0981201034