Rò Rỉ Mẫu Áo Đấu Sân Nhà Của BARCA Mùa Giải 2021-2022

Hình ảnh đầu tiên về phiên bản ‘Dri Fit ADV’ đích thực của áo đấu sân nhà Barcelona 21-22 vừa được chia sẻ bởi @ pjimenez71 , người đã phát hiện nó được bán trong một cửa hàng. Có thể quần áo bóng đá sân nhà của FC Barcelona 21-22 sẽ không chỉ có quần đùi nửa rưỡi mà còn có tất nửa rưỡi, tương tự như bộ đồ đá banh sân nhà của Galatasaray 2015-16 của Nike.

Giới thiệu về lịch sử câu lạc bộ Barcelona

Barcelona là một trong những đội bóng được ủng hộ rộng rãi nhất trên thế giới và câu lạc bộ có một trong những phương tiện truyền thông xã hội lớn nhất được theo dõi trên thế giới giữa các đội thể thao. Năm 2009, Barcelona trở thành câu lạc bộ đầu tiên của Tây Ban Nha giành được cú ăn ba châu lục bao gồm La Liga, Copa del Rey và UEFA Champions League, và cũng trở thành câu lạc bộ bóng đá đầu tiên và duy nhất cho đến nay đạt thành tích vô tiền khoáng hậu trong lịch sử là vô địch tất cả các giải đấu mà một CLB tại châu Âu sẽ tham dự trong một mùa giải – vô địch sáu giải đấu trong một năm (cú ăn sáu) đó là Siêu cúp Tây Ban Nha, Siêu cúp UEFA và FIFA Club World Cup, La Liga, Copa Del Rey và Champions League.

Áo Barca sân nhà chính thức mùa giải 2021/2022

Đây là áo đấu sân nhà mới của FC Barcelona cho mùa 21-22.

Rò Rỉ Mẫu Áo Đấu Sân Nhà Của BARCA Mùa Giải 2021-2022
Rò Rỉ Mẫu Áo Đấu Sân Nhà Của BARCA Mùa Giải 2021-2022

Một diện mạo hoàn toàn mới, áo đấu bóng đá màu đỏ xanh Nike FC Barcelona 21-22 có thiết kế bắt mắt và khác thường lấy cảm hứng từ logo câu lạc bộ.

Mặt Trước Của Áo
Mặt Trước Của Áo

Thay vì các sọc xanh và đỏ, hoặc một nửa, hoặc bất kỳ biến thể nào được sử dụng trong những năm gần đây, áo Barca 21-22 sân nhà lấy đồ họa từ logo câu lạc bộ và áp dụng chúng cho toàn bộ mặt trước. Thêm vào đó, thiết kế chuyển từ màu đỏ ở bên phải sang màu xanh ở tay áo bên trái. Một chiếc áo cổ tròn màu xanh đơn giản hoàn thiện vẻ ngoài.

Mặt Sau Của Áo
Mặt Sau Của Áo

Phần thân sau được thiết kế các sọc đỏ xanh đan xen nhau, phần dưới áo có kèm theo logo Unicef. Logo của Rakuten xuất hiện giữa phần trên và phần dưới của thiết kế, ở nơi mà chúng ta thường thấy tên viết tắt của câu lạc bộ là FCB. Thỏa thuận của Rakuten với FCB đã hết hạn cho đến mùa hè năm 2022.

Các Chi Tiết Của Áo
Các Chi Tiết Của Áo

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đấu câu lạc bộ Barca 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm:  Các mẫu áo Barca thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

Không chỉ được biết đến là thương hiệu thời trang bóng đá hàng đầu tại Hà Nội, XYZ Sport còn lọt top 3 thương hiệu thiết kế áo bóng đá đẹp và độc tại Việt Nam năm 2018. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong mảng chính là bán quần áo và phụ kiện bóng đá, hiện nay XYZ với đội ngũ thiết kế sáng tạo và có trình độ cao đang dần thâu tóm thị trường thiết kế áo bóng đá theo yêu cầu ở Hà Nội hiện nay.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0981201034